Cùng Giám đốc Sở GĐ-ĐT TPHCM thăm và chúc Tết Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Dân trí, Theo 01:28 27/02/2010

Vào sáng ngày 24/2/2010, Tiến sỹ Huỳnh Công Minh đã có chuyến thăm và chúc Tết Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) tại trụ sở chính của nhà trường tọa lạc số 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM.

Cơ sở này gồm 9 tầng lầu và được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học của học viên Anh văn.
 
Tiến sỹ Huỳnh Công Minh thân mật chúc Tết các thành viên trong ban giám hiệu nhà trường và các sinh viên của trường.

Tiến sỹ Huỳnh Công Minh đã thân mật chúc Tết các thành viên trong ban giám hiệu nhà trường và các sinh viên của trường. Qua chuyến viếng thăm này, ông đã có lời khen ngợi về quá trình hoạt động lâu dài và các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong suốt 10 năm hình thành và phát triển. VATC đã đạt nhiều bằng khen về thành tích giảng dạy xuất sắc do Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM trao tặng, “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam theo nhận biết của người tiêu dùng” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam công nhận và gần đây nhất là Giải thưởng Rồng Vàng năm 2009. Nhân dịp năm mới, ông mong rằng, VATC sẽ càng phát huy những thế mạnh sẵn có để gặt hát thêm nhiều thành công mới cho nhà trường nói riêng và cho ngành giáo dục Việt Nam nói chung. Đáp lại lời chúc chân tình của Tiến sỹ, toàn thể ban giám hiệu, nhân viên và giáo viên cam kết sẽ luôn hoạt động theo tôn chỉ “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”.

Tiến sỹ Huỳnh Công Minh tham quan cơ sở vật chất của trường.

Sau khi chúc Tết nhà trường, Tiến sỹ Huỳnh Công Minh cũng đã trao đổi về tình hình giáo dục hiện nay. Ông cho biết, “đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” là chủ đề năm học 2010 do Bộ GD-ĐT phát động. Đây là định hướng chiến lược khi Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập WTO, nhu cầu về việc sử dụng Anh ngữ là rất cần thiết trong khi thực trạng dạy và học tiếng Anh vẫn đang bó hẹp trong khuôn khổ dư lý thuyết - thiếu thực hành. Nhằm đem đến một môi trường học gần gũi với thực tế, VATC đang áp dụng các giáo trình Anh ngữ tiên tiến hiện nay của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Cambridge, Pearson Longman, Oxford... để giúp học viên tiếp cận với các phương pháp học tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng những chương trình ngoại khóa cũng như đưa vào các lớp học những phương thức dạy sinh động giúp học viên phát triển nhiều kỹ năng khác ngoài ngoại ngữ. Nhà trường mong muốn rằng, khi đến với VATC học viên không chỉ được rèn luyện Anh ngữ mà còn hoàn thiện nhiều kỹ năng khác.

Tiến sỹ Huỳnh Công Minh chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên trường VATC.
 
10 năm qua, VATC luôn nỗ lực hết mình nhằm hoàn thành nhiệm vụ của ngành giáo dục Việt Nam nói chung và Sở GD-ĐT nói riêng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học. Chuyến thăm chúc Tết của Tiến Sỹ Huỳnh Công Minh đã khích lệ tinh thần này và giúp nhà trường thêm tin vào hướng đi đúng đắn của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm