Cơ hội vào ĐH với nguyện vọng bổ sung HUTECH

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/08/2012

Lựa chọn trường nào để mở cánh cửa cuối cùng vào đại học? Câu hỏi thật khó có lời giải đáp!

Nếu nguyện vọng 1 là cánh cửa “hẹp” vào đại học đối với nhiều thí sinh đạt điểm sàn thì có một cánh cửa khác lại rộng mở ở nguyện vọng bổ sung. Hàng trăm nghìn thí sinh mặc dù trên điểm sàn nhưng vẫn chưa đỗ đại học sẽ tiếp tục “cuộc đua” để thực hiện ước mơ chinh phục tri thức ở giảng đường đại học. Lựa chọn trường nào để mở cánh cửa cuối cùng vào đại học? Câu hỏi thật khó có lời giải đáp!

Chọn trường, chọn tương lai

Những thí sinh đạt kết quả thi đại học, cao đẳng từ điểm sàn trở lên vẫn còn nhiều cơ hội lựa chọn một trường đại học có truyền thống, uy tín với chất lượng đào tạo tốt như mong muốn và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là lựa chọn ưu tiên cho thí sinh tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hàng năm.

co-hoi-vao-dh-voi-nguyen-vong-bo-sung-hutech
Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, năng động

HUTECH là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội gắn liền với truyền thống và uy tín đào tạo trong 18 năm qua. Hiện HUTECH có hơn 30 ngành, nghề đào tạo cho bậc Đại học, Cao đẳng gồm các nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh tế, Quản trị cho đến Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ. Trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung các khối A, A1, B, D1,V, H. Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua nguồn nhân lực mà trường đào tạo.

Học tập tại HUTECH, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn và nghiên cứu chuyên môn bởi đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 800 giảng viên cơ hữu gồm: 5 Giáo sư, 31 Phó Giáo sư, 15 Tiến sĩ khoa học, 120 Tiến sỹ và 439 Thạc sỹ.

Sinh viên được phát triển toàn diện cá nhân, tư duy học tập, kiến thức chuyên môn thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, các cuộc thi học thuật sáng tạo được tổ chức hàng năm. Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng… 

Thống kế hàng năm, trên 90% sinh viên của HUTECH có việc làm phù hợp, được doanh nghiệp đánh giá cao trình độ chuyên môn và khả năng thích ứng với môi trường làm việc năng động, hiện đại ngay sau khi tốt nghiệp.

Khởi đầu và phát triển toàn diện nghề nghiệp

Cơ sở vật chất khang trang bậc nhất trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM. Hai cơ sở đào tạo của trường có tổng diện tích trên 40.000 m2, với trên 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành, nghề đào tạo. Thư viện Trung tâm của Trường hơn 1.500m2 với hệ thống máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, 130 đầu báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. 

co-hoi-vao-dh-voi-nguyen-vong-bo-sung-hutech
Sinh viên học tập và nghiên cứu tại thư viện HUTECH

Chương trình giảng dạy được cập nhật liên tục, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm. Ngoài chương trình học tập chính khoá, sinh viên được tham gia các chương trình sinh hoạt ngoại khoá với những kiến thức hỗ trợ bổ ích và thiết thực với gần 30 câu lạc bộ học thuật, đoàn thể trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường. 

Thực tế kiểm chứng, hàng nghìn sinh viên, học sinh tốt nghiệp mỗi năm đều đảm nhận tốt công việc được giao, hoà nhập nhanh vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hoá. Theo học tại HUTECH, sinh viên được phát triển toàn diện các kỹ năng trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp để khởi đầu một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

co-hoi-vao-dh-voi-nguyen-vong-bo-sung-hutech
Sinh viên được tham gia các hoạt động, phong trào đoàn thể để phát triển kỹ năng

HUTECH xét tuyển nguyện vọng bổ sung Đại học, Cao đẳng chính quy đối với thí sinh có điểm thi Đại học, Cao đẳng năm 2012 đạt từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Hồ sơ xét tuyển

- Bản chính (hoặc bản sao có công chứng) giấy chứng nhận kết quả thi Đại học – Cao đẳng 2012.
- 01 phong bì dán tem ghi rõ số điện thoại, địa chỉ người nhận.
- Lệ phí xét tuyển: 15.000 đồng.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:
Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
144/24 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08)3512 0792 
Hotline: (08)2201 0077
Website: www.hutech.edu.vn
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày