Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông
Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông

Vòng 4 của giải bóng đá phong trào đang gây tiếng vang lớn Hanoi Premier League mà ca sĩ Tuấn Hưng tham gia sẽ phải tạm hoãn vì lý do an ninh.

Lên trên

Cơ hội học bổng và thực tập tại Samsung

13:30:50 18/06/2012

Đây là một hoạt động trong chương trình liên kết hợp tác lâu dài (MOU) vừa được ký kết vào ngày 14, 15/6 vừa qua.

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được thực hành trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp để nâng cao các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm, Công ty Điện tử Samsung Vina sẽ triển khai trao học bổng cho sinh viên ưu tú của hai trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Đại học Ngoại Thương (FTU) cùng cơ hội thực tập tại công ty sau khi tốt nghiệp.

Đây là một hoạt động trong chương trình liên kết hợp tác lâu dài (MOU) vừa được ký kết vào ngày 14, 15/6 vừa qua. Theo thỏa thuận hợp tác này, chương trình liên kết sẽ được triển khai trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu, phát triển nguồn lực, học bổng, thực tập, tuyển dụng thông qua các hoạt động như khuyến khích giảng viên, sinh viên, và nhân viên tham gia công tác nghiên cứu và xuất bản; hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo, ngày hội nghề nghiệp, chương trình thực tập, tham quan thực tế dành cho giảng viên, sinh viên và nhân viên các trường.

 
Thầy Nguyễn Trọng Hoài, PGS.TS, Phó Hiệu Trường trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã cùng ông Cho Seok Hee, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina ký kết biên bản ghi nhớ chương trình liên kết hợp tác lâu dài (MOU).


Tại Hà Nội, thay mặt trường Đại học Ngoại Thương, PGS.TS, Phó Hiệu trưởng thầy Nguyễn Đình Thọ cũng đã ký vào biên bản ghi nhớ của chương trình. 
Để đánh dấu sự hợp tác lâu dài, Samsung cũng trao tặng mỗi trường một TV LED 40inch

Trong bước đầu thực hiện thỏa thuận hợp tác, Công ty Điện tử Samsung Vina sẽ triển khai trao ba suất học bổng cho sinh viên ưu tú của mỗi trường cùng cơ hội thực tập tại công ty sau khi tốt nghiệp.