Clip thầy giáo ra đòn thẳng tay bị truyền khắp nơi

Nhộng Tằm, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 06/03/2012

Vào ngày 1/03 vừa rồi, một đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo trẻ đang dùng cây đánh hơn 15 học sinh trong lớp được phát tán đi khắp nơi. Trên trang Youtube tính đến thời điểm này đã có gần 1000 lượt xem.

Đoạn clip trên được đăng tải với tên "Vietnam's got talent 2011, tập 10 (vòng bán kết 1) 4/3/2012" kéo dài gần 10 phút. Thầy giáo trong đoạn clip này trông vẫn còn rất trẻ, ăn mặc khá lịch sự và vô cùng lạnh lùng vì trong suốt gần 10 phút đánh học trò, thầy chẳng nói một câu nào. Đã có hơn 15 học sinh cả nam lẫn nữ lần lượt bị đánh bằng đoạn cây khá to và học sinh bị đánh nhiều nhất là 5 roi liên tiếp. 
Thầy giáo giơ thẳng tay đánh từng cú đau điếng vào mông học trò.

Số học sinh trong lớp toàn bộ đều có thắt khăn quàng, nên ắt hẳn đây chỉ mới là học sinh cấp 2. Khi đánh, vị thầy giáo trong clip có cầm theo một sấp giấy và gọi từng học sinh, có thể đoán được đây là những học sinh có điểm kiểm tra thấp. Có bạn tỏ rõ sự đau đớn, la hét sau mỗi lần bị cây roi đánh mạnh vào mông. Đáng chú ý hơn là các bạn nữ sinh cũng bị đánh rất mạnh và thẳng tay.Đến các các bạn nữ sinh cũng không thoát tội.

Nhiều bạn xem xong đều để lại những bình luận thể hiện sự bức xúc của mình: "Thời buổi này dạy học sinh có rất nhiều cách, không nhất thiết là phải đánh thẳng tay như thế này." Ngoài ra có bạn còn tinh ý đề cập đến cả việc học sinh cấp 2 sử dụng cả điện thoại di động trong lớp, đáng chú ý hơn là còn táo bạo up clip lên mạng trong khi các đoạn clip trước đây phần đa đều là của học sinh cấp 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày