Lee Min Jung cùng chồng màn ảnh nôn nao chờ đón con đầu lòng
Lee Min Jung cùng chồng màn ảnh nôn nao chờ đón con đầu lòng

Sau 16 tập phim, “Cunning Single Lady” (Quý Cô Xảo Quyệt) đã chính thức khép lại với hạnh phúc viên mãn của cặp đôi Na Ae Ra (Lee Min Jung) và Cha Jung Woo (Joo Sang Wook).

Lên trên
Vụ clip gian lận trong phòng thi

Clip rõ mặt giám thị ném phao môn Toán

09:27:50 15/06/2012
 
theo VTC News

Ngày 14/6, thầy giáo Đỗ Việt Khoa tiếp tục gửi đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là giáo viên của trường THPT Dân lập Đồi Ngô đưa "phao" môn Toán để thí sinh chép.

Trong clip, một phụ nữ mặc váy đỏ, có đeo thẻ (được cho là giáo viên Lê Thị Hải, dạy môn ngoại ngữ của Trường THPT dân lập Đồi Ngô, Lục Ngạn, Bắc Giang) đang đi phát "phao thi" cho thí sinh của phòng thi số 4.

Tuy đứng ở gần đó nhưng 2 giám thị của phòng thi cũng không có hành động gì để mặc người phụ nữ mặc váy đỏ đi lại tự do trong phòng thi.


Người phụ nữ mặc váy đỏ được cho là giáo viên của trường THPT Dân lập Đồi Ngô đang đi đưa "phao thi" cho thí sinh chép bài (Ảnh cắt từ clip)


Nữ nhân viên vào đưa bài cho các thí sinh trong phòng thi trong khi giám thị đứng gần đó "làm ngơ"

Các thí sinh trong phòng thi liên tục quay lên quay xuống, chép bài của nhau nhưng các giám thị vẫn làm ngơ.

Ngoài ra, trong đoạn clip cũng xuất hiện thêm một phụ nữ khác đi từ ngoài vào đưa bài giải sẵn cho thí sinh nam ngồi ngay phía cửa trước sự chứng kiến của giám thị. Sau đó, "phao thi" được phát tán cho cả phòng.

Trong khi đó, 2 giám thị lại đứng tụ tập một chỗ và "buôn chuyện" để mặc thí sinh thoải mái quay bài. Cuối giờ thi, người phụ nữ mặc váy đỏ tiếp tục vào phòng thi để thu lại "phao thi" đã phát trước đó.

Người phụ nữ mặc váy đỏ được cho là giáo viên trường THPT Dân lập Đồi Ngô đi phát "phao thi" cho các thí sinh

 
Cuối buổi, người phụ nữ mặt váy đỏ lại đi thu "phao thi" đã phát trước đó cho thí sinh