Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm
Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm

Một thông tin chắc chắn sẽ gây thót tim cho các fan của Real Madrid khi chiếc máy bay vừa mất tích của Algeria từng là phương tiện đi lại của đội bóng này suốt 2 năm.

Lên trên

Cận cảnh sĩ tử nghỉ đêm ở... phòng thi

08:54:43 05/07/2012

Một hình thức mà theo chúng tớ thấy là khá hay mà mới lạ nhé!

 Như chúng tớ đã đưa tin, tại hội đồng thi trường THCS Quang Trung - Q.Đống Đa - Hà Nội, sĩ tử dự thi đại học được phép ở trọ tại trường thi. Sau ngày thi đầu tiên, chúng tớ đã có mặt để thực hiện cuộc phỏng vấn nho nhỏ các sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh ấy.

Tìm đến trường THCS Quang Trung, chúng tớ thấy có thông báo dán trước cổng trường với nội dung cho phép thí sinh dự thi đại học lấy lớp học làm chính phòng trọ của mình. Vào bên trong để tìm hiểu trực tiếp thì trước mắt chúng tớ là 2 phòng học với ánh sáng đèn điện khá đầy đủ. Các bạn sĩ tử đang cùng nhau tranh thủ ôn bài, có bạn thì tắm giặt, ăn uống để chuẩn bị tinh thần thật tốt cho môn thi cuối.

Chúng tớ đã ghi lại được những hình ảnh này, cũng như một số lời phỏng vấn của các thí sinh, cũng như các bậc phụ huynh có con em tham gia trong kỳ thi lần này. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú và hưởng ứng hình thức thuê “nhà trọ” kiểu mới này. Từ chi phí rẻ, tránh được các rắc rối như tắc đường, trời mưa... cho tới việc tránh đi muộn vào ngày thi vì thi ngay luôn ở phòng thi. 

Mong rằng ở Đợt thi ĐH thứ 2 sẽ có nhiều mô hình nghỉ trọ như thế này nữa để sĩ tử và người nhà an tâm, thoải mái thi cử: