Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết
Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết

Nữ bệnh nhân phải nhập viện với một loạt những triệu chứng lạ. Sau đó, các bác sĩ đã phát hiện ra chiếc sex toy mắc kẹt trong âm đạo của cô suốt nhiều năm nay.

Lên trên

18/6 sẽ có kết luận vụ tiêu cực ở Bắc Giang

10:26:20 13/06/2012
 
Theo Vietnamnet

Kết quả thanh tra vụ clip quay cóp sẽ được công bố vào ngày 18/6.

Ngày 12.6, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cho biết, kết luận thanh tra về vụ tiêu cực thi cử tại hội đồng thi THPT dân lập Đồi Ngô, huyện Lục Nam, Bắc Giang sẽ được công bố vào ngày 18/6.

Hiện nay, tất cả bài thi của thí sinh hội đồng thi này vẫn được chấm bình thường, sau đó Sở GDĐT Bắc Giang sẽ tổ chức chấm thanh tra một lần nữa, nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý nghiêm. Theo Thứ trưởng Hiển việc xử lí sẽ được xem xét khi có kết quả thanh tra. Đối với thí sinh quay clip nếu đủ điểm đỗ tốt nghiệp, thí sinh mang thiết bị ghi hình có thể dự thi đại học, cao đẳng bình thường. 

Liên tục trong nhiều ngày qua kể từ khi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 kết thúc các clip ghi lại hình ảnh tiêu cực trong phòng thi tại hội thi Trường THPT dân lập Đồi Ngô đã được tải lên mạng Youtube.


Hình ảnh tiêu cực cắt ra từ clip.

Xung quanh sự việc này, 28 giám thị tại Hội đồng thi trường THPT Dân lập Đồi Ngô hiện đã bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Các giám thị này được tách riêng ra để nhằm lấy lời khai một cách chính xác nhất.

Đoàn thanh tra của Sở GD-ĐT Bắc Giang cũng đang làm rõ có hay không tình trạng giải bài tập thể cho thí sinh.

Chiều tối ngày 11/6, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã gửi thông tin tới các cơ quan báo chí thông tin về vụ việc tiêu cực thi cử tại Trường THPT dân lập Đồi Ngô trong đó có nội dung “có dấu hiệu giải bài từ ngoài đưa vào”.