Học bổng đại học lên tới 280 triệu cho khối ngành Tài chính

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 11/08/2017

Những học sinh đạt thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017 sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 280 triệu khi theo học khối ngành tài chính tại BUV vào kỳ nhập học mùa thu này.

Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) cung cấp các chương trình học khối ngành Tài Chính kết hợp với lĩnh vực ngân hàng, kế toán, kinh tế, cùng bằng Cử nhân được cấp trực tiếp bởi Đại Học London và Đại Học Staffordshire – Vương Quốc Anh.

Cử nhân Tài chính Ngân hàng

Ngân hàng là lĩnh vực cốt lõi trong bất kỳ nền kinh tế nào. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao luôn hiện diện trong cơ cấu tổ chức của mọi ngân hàng và các tổ chức tài chính tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chương trình học của chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng tại BUV được xây dựng và đảm bảo chất lượng bởi Học Viện Kinh Tế Chính Trị London (LSE), thuộc Đại Học London. Sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức chuyên sâu về phương thức vận hành của những tổ chức trung gian tài chính, tìm hiểu về cấu trúc và chức năng hoạt động của thị trường tài chính, học các kỹ năng phân tích tài chính, phân tích tình hình kinh tế, từ đó tạo ra các chiến lược tài chính phù hợp. Với kiến thức, kỹ năng và tấm bằng được cấp trực tiếp bởi Đại Học London, các Cử nhân Tài Chính Ngân Hàng tại BUV sẽ có được nền tảng phát triển trong các lĩnh vực kế toán, tư vấn tài chính, ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, giao dịch và kinh doanh hay quản lý rủi ro.

Cử nhân Tài chính Kế toán

Có mặt trong hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức tại tất cả các lĩnh vực ngành nghề, vị trí kế toán có nhiệm vụ lưu trữ, phân tích và xác thực mọi hoạt động tài chính trong tổ chức. Vai trò trọng yếu đã khiến nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực này giữ được sự ổn định trong thời gian dài. Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Tài Chính Kế Toán tại BUV sẽ được rèn luyện khả năng tư duy tổng thế, phân tích đánh giá khách quan, các kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức chuyên sâu, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cao của những nhà tuyển dụng. Chương trình học chuẩn Anh Quốc sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng từ một trong những quốc gia có nền tài chính đứng đầu thế giới. Bằng Cử nhân được cấp trực tiếp từ Đại Học Staffordshire giúp mở ra cơ hội làm việc trong các lĩnh vực kế toán, dịch vụ tài chính, ngân hàng, thuế, bảo hiểm tại các tổ chức cả trong và ngoài nước.

Cử nhân Tài chính và Kinh tế

Chương trình học được xây dựng nhằm mang lại cho sinh viên hiểu biết toàn diện về các vấn đề tài chính, kinh doanh. Kiến thức tổng quan sẽ tăng khả năng thích nghi của sinh viên với nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng, tạo nền tảng cho việc phát triển chuyên sâu trong tương lai. Sinh viên Tài Chính và Kinh Tế tại BUV sẽ được tiếp cận với những kiến thức, mô hình và bài học thực tế về tài chính, kinh tế của thế giới và Việt Nam. Song song với đó là rèn luyện các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề, giao tiếp, ứng dụng và suy luận, hỗ trợ áp dụng kiến thức vào thực tiễn làm việc. Cử nhân Tài chính và Kinh tế tại BUV sẽ nhận được lợi ích lớn từ mạng lưới đối tác phủ khắp các lĩnh vực ngành nghề của nhà trường, nhất là trong quá tìm kiếm định hướng phát triển sự nghiệp một cách chuyên sâu trong tương lai.

Học bổng lên tới 280 triệu cho học sinh tốt nghiệp THPT 2017:

Học bổng đại học lên tới 280 triệu cho khối ngành Tài chính - Ảnh 1.

Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 04 môn thi tốt nghiệp THPT từ 7,0 trở lên:

Đại Học Anh Quốc Việt Nam đưa ra những suất học bổng giá trị cho những học sinh đạt thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017, và những học sinh đạt giải trong các kỳ thi Olympic Quốc tế.

• Điểm trung bình 04 môn từ 7,0: Học bổng trị giá 85.000.000

• Điểm trung bình 04 môn từ 8,0: Học bổng trị giá 170.000.000

• Điểm trung bình 04 môn từ 9,0: Học bổng trị giá 280.000.000

Học bổng dành cho học sinh THPT đạt giải trong các kỳ thi Olympic Quốc tế:

• Huy Chương Đồng: Học bổng trị giá 85.000.000

• Huy Chương Bạc: Học bổng trị giá 170.000.000

• Huy Chương Vàng: Học bổng trị giá 280.000.000

Chương trình học bổng này nhằm mục đích giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận với môi trường giáo dục đại học chuẩn chất lượng Anh Quốc. Chính vì vậy, các bạn không cần phải tham gia một quá trình tuyển chọn nào, những đơn đăng ký nhập học có đủ điều kiện trên đều sẽ được xét duyệt cấp học bổng.

Nắm lấy cơ hội vươn ra thế giới cùng Đại Học Anh Quốc Việt Nam, những suất học bổng cuối cùng cho kỳ nhập học mùa thu 2017 đang chờ đón các bạn.

Đăng ký nhận học bổng tại đây!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Vân: "Đá xéo vợ chồng Việt Anh, Bảo Thanh là người quá vô duyên"

    Từng một thời im lặng trước sự bàn tán từ phía cộng đồng mạng, Quế Vân chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh Việt Anh cũng như cuộc sống hiện tại sau bao sóng gió dư luận
  • Tin mới trong ngày