Thiên Linh Cái (2019)

Hoàng Yến Chibi vô tư... "ngủ thẳng cẳng" suốt 2 tiếng đóng cảnh nóng đầu đời của mình

Paul, Theo Helino 13:32 19/02/2019

Hoàng Yến Chibi chia sẻ về cảnh nóng mà trong đó cô chỉ phải nằm yên bất động nhưng vì cảm thấy quá mệt nên đã... ngủ thiếp đi, trong khi bị nhân vật của Quang Tuấn giở trò đồi bại.

Ngày 18/02, đoạn teaser thứ hai của Thiên Linh Cái gây sốc với khán giả bằng nội dung chằng chịt cảnh kinh dị từ máu me, siết cổ, giết người đến... cảnh nóng giữa chàng diễn viên chính Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi. Khi được hỏi thêm về cảnh nóng đầu tiên của mình, Hoàng Yến Chibi vô tư kể rằng cô nàng đã... ngủ gần hết cảnh nên cũng chẳng có cảm xúc gì đọng lại.

Hoàng Yến Chibi vô tư... ngủ thẳng cẳng suốt 2 tiếng đóng cảnh nóng đầu đời của mình - Ảnh 1.

Cảnh nóng được nhắc tới của Hoàng Yến Chibi và diễn viên Quang Tuấn.

Hoàng Yến Chibi vô tư... ngủ thẳng cẳng suốt 2 tiếng đóng cảnh nóng đầu đời của mình - Ảnh 2.

Quang Tuấn trong "Thiên Linh Cái".

Chia sẻ về phân cảnh đặc biệt này của Thiên Linh Cái, Hoàng Yến Chibi nói: "Khi đọc kịch bản, tôi biết sẽ có cảnh nóng nên cũng hơi có chút lo lắng và áp lực. Thiên Linh Cái là một dự án như đã tiết lộ sẽ là nhân vật hoàn toàn lột xác của tôi. Đó không còn là cô bé nghịch ngợm, lý lắc của Hồng Hoa trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua hay ngây thơ, trong sáng với mối tình đầu của Tháng Năm Rực Rỡ. Ở Sỏi của Thiên Linh Cái mang sức nặng về tâm lý rất lớn. Khi quyết định nhận vai diễn này, chính tôi đã tự mở ra cho mình một cơ hội mới để chạm đến một nhân vật, một cảm xúc khác đối với nghề diễn. Tôi có sự kỳ vọng ở nó để khán giả có thể cảm nhận rõ nhất khả năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi đến đâu. Dù biết sẽ có cảnh nóng, sẽ có áp lực đấy nhưng tôi vẫn cảm thấy háo hức cho dự án mang tính đột phá lần này".

Theo những gì cô chia sẻ, thì cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi không quá gợi cảm hay đòi hỏi nhiều diễn xuất của cô nàng. Nhân vật Sỏi (Hoàng Yến Chibi) đã bị say trà và... lăn ra bất tỉnh. Sỏi dường như không có chút ý thức nào trong khi nhân vật nam giở trò đồi bại. Ngay cả Hoàng Yến Chibi cũng công nhận rằng: "Từ khi đọc kịch bản đến khi lên phim trường, tôi đều ý thức rằng cảnh nóng này sẽ không phải quá khó, phải phô trương về thể xác nên cũng đỡ áp lực hơn. Tôi chỉ việc nằm bất động, cái khó hoàn toàn ở phân cảnh này nghiêng về anh Tuấn".

Trong khi đóng cảnh nóng này, do cảm thấy quá mệt sau một ngày dài, nên Hoàng Yến Chibi đã... ngủ quên, khi hỏi lại về những cảm xúc trong một phân đoạn đặc biệt đến như vậy thì Sỏi vô tư trả lời rằng: "Hôm đó, sau hàng loạt cảnh quay trước đó, do khá mệt nên khi vào đóng cảnh này, Yến đã thiếp đi nên cũng không có quá nhiều cảm xúc về nó. Anh Tuấn cũng được ekip hóa trang, phục trang chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để tránh những tiếp xúc có thể khiến cả hai đều ngượng".

Hoàng Yến Chibi vô tư... ngủ thẳng cẳng suốt 2 tiếng đóng cảnh nóng đầu đời của mình - Ảnh 3.

Cô nàng diễn viên trẻ cũng tiết lộ rằng ekip đã chuẩn bị rất kỹ cho cảnh quay nhạy cảm này, đặc biệt là nam chính. Thậm chí, diễn viên Quang Tuấn trước khi bấm máy còn chu đáo hỏi thăm tinh thần của Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi vô tư... ngủ thẳng cẳng suốt 2 tiếng đóng cảnh nóng đầu đời của mình - Ảnh 4.

"Thiên Linh Cái" đối với Hoàng Yến Chibi là một cơ hội để lột xác trong diễn xuất.

Tuy nhiên, Hoàng Yến sau khi được Quang Tuấn giúp chuẩn bị tâm lý đã hết ngại và tự nhiên, nhưng hai người vẫn mất tận hai tiếng cho cảnh quay này. Theo lời nữ diễn viên chia sẻ thì phía Hoàng Yến thì hoàn toàn bất động, thậm chí cô nàng còn lăn ra... ngủ trong khi quay. Vậy 2 tiếng trầy trật này là do Quang Tuấn... ngại? Để trả lời cho câu hỏi này, diễn viên chính của Thiên Linh Cái lý giải: "Không phải vì tôi ngại mà là do tôi cảm thấy hồi hộp, sợ mình sẽ làm gì khiến cho bé Yến cảm thấy không thoải mái. Tôi xem Yến như em gái của mình nên trong lúc bấm máy cảnh quay ấy, tôi luôn suy nghĩ mình phải làm gì, làm như thế nào... điều này khiến tôi cũng có một chút bị phân tâm thôi".

Hoàng Yến Chibi vô tư... ngủ thẳng cẳng suốt 2 tiếng đóng cảnh nóng đầu đời của mình - Ảnh 5.

Quang Tuấn quan tâm và chăm sóc Hoàng Yến như một người em gái.

Thiên Linh Cái dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 19/04/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm