Idol Room

"Hoàng tử lai" Samuel từng hết hồn khi nghe đến món súp có tên là... "xương bà ngoại"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 17/04/2019

Do việc bất đồng văn hóa ở thời gian đầu đến Hàn Quốc nên Samuel mới có sự nhầm lẫn tai hại thế này!

Tập mới nhất của "Idol Room" với chủ đề "Hello, Foreign Idols" (Xin chào, những thần tượng ngoại quốc) đón chào 12 Idol không phải là người Hàn Quốc bao gồm Samuel, Kenta (JBJ95), Renjun & Chenle (NCT Dream), Yuto & Yan An (Pentagon), Yuqi, Minnie & Shuhua ((G)I-DLE), Soso (GWSN), Kokoro & Lin Lin (Cherry Bullet).

Tất cả đã cùng chia sẻ về những trải nghiệm khi làm Idol tại Hàn.

Hoàng tử lai Samuel từng hết hồn khi nghe đến món súp có tên là... xương bà ngoại - Ảnh 1.

"Hoàng tử lai" Samuel dù là một trong những gương mặt nhỏ tuổi nhất nhưng lại là người có thời gian sống ở Hàn Quốc lâu nhất. Nam Idol chia sẻ: "Em ở Hàn Quốc 9 năm rồi đấy, gần như dành nửa cuộc đời tại Hàn luôn (cười). Mọi người xung quanh đều nói em là người Hàn Quốc chính gốc. Khi đói, em chỉ nghĩ về đồ Hàn chứ không phải thức ăn nước ngoài nào khác".

Samuel cũng chia sẻ về một kỷ niệm vui tại Hàn Quốc: "Lúc đầu, em khá ngạc nhiên khi thấy món "súp xương bà ngoại". Em đã nghĩ món súp này thực sự được làm từ... xương của bà ngoại. Khi em nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi ăn món này, em thực sự cảm thấy đáng sợ đấy!". Thực sự món súp mà Samuel kể được làm từ xương heo nhưng do cái tên có phần dễ gây hiểu nhầm nên anh chàng đã cảm thấy bất ngờ khi biết đến món này.

Hoàng tử lai Samuel từng hết hồn khi nghe đến món súp có tên là... xương bà ngoại - Ảnh 2.

Thành viên Chenle của nhóm NCT Dream thì gặp rắc rối với cách xưng hô tại Hàn Quốc: "Ở Trung Quốc, nếu chỉ chênh lệch từ 1 đến 2 tuổi thì mọi người sẽ gọi nhau bằng tên nhưng tại Hàn, bạn phải gọi người lớn hơn 1-2 tuổi đó là hyung (anh)". Renjun thêm vào: "Nhưng đó lại là cái cớ để cậu ấy xưng hô không chính thống đấy ạ! Khi ở với mọi người, cậu ấy gọi em là hyung, nhưng khi trò chuyện với nhau bằng tiếng Trung lại gọi em bằng tên - Renjun".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh – Thủy Tiên: Chuyện tình yêu bắt đầu như một “trò đùa”

    Giữa sóng gió hôn nhân của showbiz, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn vậy, họ vẫn luôn nắm chặt tay nhau.
  • Đọc thêm