tôi là hoa hậu hoàn vũ việt nam

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 09/10/2017

Trái với những lời chê trách từ Phạm Hương, Võ Hoàng Yến thì Hoàng Thùy lại dành lời động viên cho Mai Ngô trong tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" mang đến một hình ảnh Mai Ngô gây nhiều tranh cãi. Thái độ cũng như những phát biểu thẳng thắn của cô nàng ngay lập tức vấp phải ý kiến chỉ trích từ nhiều người.

Về việc tự ý ra khỏi khu vực thí sinh để đi tập catwalk, Phạm HươngVõ Hoàng Yến đều không đồng tình. Trong khi 2 thí sinh khác tỏ ý nhận lỗi thì Mai Ngô lại khiến 2 cố vấn thất vọng khi chưa biết nhận lỗi sai và chỉ trả lời "Bây giờ em không biết nói gì nữa hết".

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi - Ảnh 1.

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: "Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua".

Thế nhưng, trái ngược với những nhận xét nghiêm khắc này, Hoàng Thùy lại có cách nhìn tích cực hơn đến người em cùng thi. Cô chia sẻ: "Thùy thông cảm cho Mai Ngô vì tính cách Mai Ngô là một cô gái không thích sự gò bó. Chúng ta nên cho Mai Ngô thời gian để Mai Ngô học hỏi một quy chuẩn nhất định".

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi - Ảnh 3.

Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày