Hoàng Thuỳ Linh dùng bút chì kiểm tra gương mặt đạt tỷ lệ vàng chuẩn style Hàn Quốc, bạn chấm mấy điểm?

AN, Theo Helino 23:37 09/10/2018

Dù đây đã là trào lưu từ 3 năm trước nhưng Hoàng Thuỳ Linh vẫn không ngại thực hiện để kiểm tra tỷ lệ gương mặt hoàn hảo.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã gây chú ý khi đăng tải bức ảnh dùng một cây bút chì để thử nghiệm tỷ lệ vàng của gương mặt theo style Hàn Quốc. Mặc dù công thức kiểm tra tỷ lệ gương mặt bằng đường thẳng đã là trào lưu trên thế giới từ năm 2014, tuy nhiên, khi Hoàng Thuỳ Linh thực hiện lại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen ngợi về góc nghiêng đẹp hút hồn, gương mặt hài hoà của nữ ca sĩ. Thậm chí, một số khán giả còn cho rằng, Hoàng Thuỳ Linh đang sở hữu một gương mặt không góc chết đáng ngưỡng mộ.

Hoàng Thuỳ Linh dùng bút chì kiểm tra gương mặt đạt tỷ lệ vàng chuẩn style Hàn Quốc, bạn chấm mấy điểm? - Ảnh 1.

Hoàng Thuỳ Linh dùng bút chì để thử nghiệm tỷ lệ vàng gương mặt.

Trong số các người đẹp của showbiz Việt, Hoàng Thuỳ Linh được xếp vào một trong số những mỹ nhân sở hữu góc nghiêng đẹp như tạc. Nếu như nhìn chính diện quyến rũ, gợi cảm bao nhiêu thì ở góc chụp nghiêng Hoàng Thùy Linh lại trẻ trung, tươi tắn bấy nhiêu, nhất là khi cô nàng trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng.

Hoàng Thuỳ Linh dùng bút chì kiểm tra gương mặt đạt tỷ lệ vàng chuẩn style Hàn Quốc, bạn chấm mấy điểm? - Ảnh 2.

Góc nghiêng của Hoàng Thuỳ Linh luôn là niềm mơ ước của nhiều fan nữ. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm