Xem bản thử nghiệm
the face vietnam

Hoàng Thùy: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn thôi!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 16/07/2017

Câu nói văn vẻ này của Hoàng Thùy là dành cho khách mời Thanh Duy trong tập 6 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017".

Tối 16/7, tập 6 "The Face Vietnam Gương mặt thương hiệu 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 8 đã cùng nhau bước đến thử thách tiếp theo mang tên "Diễn xuất - xử lý tình huống" và "Catwalk vượt chướng ngại vật".

Ở thử thách "Catwalk vượt chướng ngại vật", top 8 sẽ cùng nhau diện những bộ trang phục cưới, sải bước trên bàn tiệc có nhiều "chướng ngại vật" là những ly rượu, hay những tình huống bất ngờ xảy ra do các khách mời đưa ra. Điểm đổi mới là các thí sinh còn phải tạo dáng trên bàn xoay. Đặc biệt, bên cạnh các khách mời Việt Nam, sẽ có sự xuất hiện của HLV "The Face Thailand" - Lukkade Metinee.

Hoàng Thùy: Chịu chơi thì phải chịu bẩn thôi! - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh gặp khó khăn khi trên bàn khá nhiều ly rượu, cô đã chọn cách ngồi xuống để sắp xếp lại cho gọn hơn, cô còn làm đổ rượu vào khách mời - ca sĩ Thanh Duy, HLV Hoàng Thùy liền tung câu nói "chịu chơi thì phải chịu bẩn thôi". Trúc Anh lại gặp ngay tình huống khó xử khi HLV Lukkade Metinee và diễn viên Đức Hải chặn đường đi của mình, tuy nhiên cô đã được người mẫu Quang Đại trợ giúp. Thiên Nga gặp phải tình huống được "soái ca" Key trao nhẫn khiến cô nàng lúng túng và e thẹn.

Hoàng Thùy: Chịu chơi thì phải chịu bẩn thôi! - Ảnh 3.

Hoa hậu Trúc Diễm rất thích Tú Hảo vì đúng với tiêu chí gương mặt thương hiệu. Phan Ngân lại khiến HLV Lukkade Metinee thích thú vì vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Đội Lan khuê đã hoàn thành tốt khi không làm rơi đổ bất cứ đồ vật nào trên bàn tiệc.

Hoàng Thùy: Chịu chơi thì phải chịu bẩn thôi! - Ảnh 4.

HLV Lukkade Metinee chia sẻ cô thích Phương Chi nhất đội Hoàng Thùy. Riêng Quỳnh Như, diện chiếc váy bồng bềnh, cô nàng đã liên tục làm đổ ly rượu trên bàn. HLV Lan Khuê chia sẻ Quỳnh Như đã đi lạc đề bài, đây là thử thách thể hiện sự khéo léo tinh tế. Tường Linh như một nàng công chúa và có một nụ cười rạng rỡ.

Hoàng Thùy: Chịu chơi thì phải chịu bẩn thôi! - Ảnh 5.

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày