Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 05/12/2017

Với màn trình diễn thuyết phục, Hasu Hoàng Dung đã vượt qua rất nhiều thí sinh người Việt sống ở nhiều quốc gia trên thế giới để dành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” tại Đài Loan.

Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” - Ảnh 1.

Được biết, cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” được tổ chức tại Đài Loan quy tụ rất nhiều thí sinh người Việt đang sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” - Ảnh 2.

Điều đặc biệt, các thí sinh ai cũng tài sắc vẹn toàn khiến cho ban giám khảo rất khó khăn trong việc chọn những ai đạt giải cao trong cuộc thi.

Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” - Ảnh 3.

Bằng bản lĩnh và tài năng của mình, Hasu Hoàng Dung đã thể hiện thành công các phần thi của mình một cách xuất sắc. Qua đó danh ngôi hiệu cao quý Á hậu 2 một cách đầy thuyết phục và nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo và các bạn thí sinh.

Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” - Ảnh 4.

Sinh năm 1996 với vẻ mặt thánh thiện, Hoàng Dung xuất hiện trước công chúng luôn thu hút ống kín mọi phóng viên. Được biết Hasu Hoàng Dung lấn sang lĩnh vực điện ảnh, hiện cũng đang tham gia phim sitcom "Tình Yêu Và Thù Hận" và những sitcom phim ảnh, MV dự kiến phát sóng sau Tết 2018.

Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” - Ảnh 5.

Sau khi đăng quang Hasu Hoàng Dung sẽ làm nhiều việc thiện cho những trẻ em và nhũng mảnh đời bất hạnh. Đồng thời tiếp tục những dự án và lấn mạnh sang con đường hoạt động nghệ thuật.

Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” - Ảnh 6.

Hoàng Dung đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” - Ảnh 7.

Photos: Vũ Nguyễn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong dãy trọ bị giặc lửa thiêu rụi ở Hà Nội

    Sáng 18/9, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành phong toả hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy trên phố Đê La Thành (quận Ba Đình, Hà Nội). Phía bên trong dãy trọ, mọi vật dụng gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Người dân khóc ròng, không biết rồi mai đây sẽ tá túc ở đâu.
  • Tin mới trong ngày
    1;102;