Hoàng Cảnh Du làm trai si "Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh" liền bị cà khịa: "Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào!"

Kiwi, Theo Helino 07:59 15/08/2019

Cái gì có thể bỏ qua, riêng chuyện bạo hành của Hoàng Cảnh Du thì netizen chưa bao giờ ngừng cà khịa bao giờ.

Hoàng Cảnh Du có lẽ là mỹ nam được ưu ái nhất nhì dàn sao Hoa ngữ, bởi anh chàng luôn được xuất hiện trong các dự án phim mới, mặc cho scandal bạo hành vợ năm xưa từng gây chấn động showbiz.

Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 1.

Hoàng Cảnh Du nổi lên từ bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn đóng cùng Hứa Ngụy Châu. Sau bộ phim, lượng người hâm mộ của cả hai tăng nhanh đáng kể, đưa Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu vào đội ngũ những mỹ nam mới nổi của dàn sao Hoa ngữ

Nổi lên như diều gặp gió, Hoàng Cảnh Du khi đang trong trạng thái sự nghiệp thăng hoa bất ngờ bị tố bí mật kết hôn, ngoại tình và bạo hành vợ cũ. Scandal này ngỡ rằng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của anh chàng, nhưng không hề, chỉ một vài tháng sau, Hoàng Cảnh Du vẫn tiếp tục trụ vững trong giới showbiz, liên tục tham gia vào các dự án phim mới.

Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 2.

Gần đây, Hoàng Cảnh Du lại khiến dân tình được một phen "hốt cả hền" khi có tin đồn anh chàng sẽ đóng chính trong bộ phim chuyển thể Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh cùng với ảnh hậu Kim Mã Mã Tư Thuần.

Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 3.

Hoàng Cảnh Du và Mã Tư Thuần

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh kể về cô gái mới lớn Triệu Mai, một cô nàng ngây thơ, trong sáng, đang học dự bị đại học chuyên ngành piano tại Ukraine. Triệu Mai vô tình gặp gỡ Tôn Gia Ngộ, một người đàn ông từng trải, lăng nhăng, là khách quen của casino và thường xuyên làm việc phi pháp.

Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ cả hai người dần nảy sinh tình cảm, Tôn Gia Ngộ hết lòng quan tâm nhưng tuyệt nhiên không dung túng, chăm sóc Triệu Mai ân cần nhưng chính anh lại mạnh mẽ đập tan sự ngây thơ, yếu đuối trong con người cô để người con gái ấy có thể trưởng thành hơn. Đặc biệt, tình yêu ấy còn được bộc lộ rõ hơn khi anh phát hiện ra mình bị ung thư, Gia Ngộ đã đẩy cô đi thật xa. Anh mong muốn người con gái mình yêu có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng sâu trong thâm tâm, anh không thể chúc cô hạnh phúc bên người con trai khác.

Trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, Gia Ngộ nhờ người gửi tới cho cô cuốn kinh thánh anh thường mang theo mình. Khi Triệu Mai mở cuốn sách thấy ảnh cô trong đó cùng với lời cầu chúc "Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ!". Sự thâm tình này của Tôn Gia Ngộ đã khiến khán giả cảm động về một tình yêu không vụ lợi, chân thành và nhiệt huyết.

Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 4.

Chính vì Tôn Gia Ngộ là một chàng trai thâm tình, yêu Triệu Mai hơn cả bản thân mình, thế nên khi thông tin Hoàng Cảnh Du đóng vai chính trong Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen ngay lập tức phản pháo gay gắt: phim này chắc định đổi tên thành "Từng có người đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào" à? Rất nhiều bình luận không đồng tình đã được để lại, cho rằng nếu như Hoàng Cảnh Du thật sự nhận vai thì bộ phim có lẽ nên đổi tên, đổi luôn kịch bản.

Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 5.
Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 6.
Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 7.
Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 8.
Hoàng Cảnh Du làm trai si ở Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, netizen cà khịa: Có mà đánh sinh mệnh tôi không trượt phát nào! - Ảnh 9.

Hiện tại, thông tin vẫn dừng ở mức độ tin đồn, nhưng nếu tin đồn này trở thành sự thật thì có lẽ bộ phim cũng phải đổi tên dần đi là vừa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm