Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc

Hồng Nguyên, Theo Helino 13:55 29/08/2018

Nhiều nghệ sĩ Vbiz đã lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển U23 Việt Nam trong trận đối đầu Hàn Quốc chiều nay.

Sau Syria, trước mắt đội tuyển Olympic Việt Nam là đối thủ còn mạnh hơn rất nhiều. Olympic Hàn Quốc sẽ là thử thách lớn nhất đối với thầy trò HLV Park Hang Seo tại ASIAD 2018. Ngay lúc này nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Hoàng Bách, Bình Minh, vợ chồng Only C đã cùng nhau lên đường đến Indonesia để tiếp lửa cho các cầu thủ. Đúng 4h chiều nay (Giờ Việt Nam), trận đấu sẽ chính thức diễn ra nhưng ngay từ lúc này, không khí cổ vũ đã vô cùng hào hứng, náo nhiệt.

Không chỉ các nghệ sĩ, ngay từ sáng nay lượng người hâm mộ từ các sân bay Việt Nam trong chiếc áo cờ đỏ, sao vàng cũng lên đường đến nước bạn ủng hộ tinh thần cho tuyển U23. Đây chắc chắn sẽ là động lực vô cùng lớn khi các chân sút trẻ thi đấu trong trận chiến cam go sắp tới.

Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hoàng Bách, Only C, Bình Minh và những người bạn đã lên đường đến Indonesia để cổ vũ cho trận đấu chiều nay.

Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 2.

Không khí của những người yêu bóng đá đang nóng lên hơn bao giờ hết.

Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 3.
Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 4.

Vợ chồng Only C đã sẵn sàng ra sân cổ vũ Việt Nam.

Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 5.

Nam nghệ sĩ vô cùng hào hứng với chuyến đi này.

Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 6.
Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 7.
Hoàng Bách, Only C cùng nghệ sĩ Vbiz lên đường đến Indonesia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 8.

Hình ảnh trên sân ở Indonesia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm