Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại

Nhã An, Theo Helino 12:42 07/05/2019

Từng là mỹ nam phim thần tượng xứ Đài, nhan sắc và vóc dáng Hoắc Kiến Hoa tuột dốc không phanh sau khi lấy Lâm Tâm Như.

Những hình ảnh gần đây của Hoắc Kiến Hoa khiến dân tình không khỏi ngao ngán. Dù đã 39 tuổi, kém xa Chung Hán Lương hay Lưu Khải Uy nhưng ông xã Lâm Tâm Như dường như "xuống cấp" hơn hẳn vì bụng phệ muốn nứt áo, chiếc quần jean như sắp đứt cúc. Xuất hiện tại sự kiện, Hoắc Kiến Hoa vẫn mất điểm vì cằm nọng và răng ố vàng bên cạnh Dương Mịch.

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 1.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa và hình ảnh như ông chú trung niên

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 3.

Dù đã cố gắng chỉn chu với tóc vuốt keo, mặc vest song nhan sắc của ông xã Lâm Tâm Như vẫn không khá hơn là bao

Nhiều bình luận bắt đầu "đổ lỗi" Lâm Tâm Như "xài hao", và việc trở thành ông bố bỉm sữa chăm con suốt hơn 1 năm trời khiến nhan sắc, vóc dáng của nam diễn viên không được như trước. Vậy, Hoắc Kiến Hoa của "như trước" - thời điểm trước khi lấy Lâm Tâm Như - đẹp cực phẩm đến nhường nào mà khiến dân tình thở dài tiếc nuối?

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 4.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 5.

Hoắc Kiến Hoa của thời điểm năm 2004, khi là một trong những nam diễn viên thần tượng nức tiếng xứ Đài

Hình ảnh trẻ trung, thanh tú của Hoắc Kiến Hoa ngày ấy

Thời điểm đóng "Hoa Thiên Cốt" và "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến", Hoắc Kiến Hoa lấy lại được danh tiếng nhiều năm bị quên lãng bởi nhan sắc cực phẩm, gương mặt thanh tú và hình ảnh cực kỳ lịch lãm.

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 7.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 8.

Năm 2015, Hoắc Kiến Hoa trở thành gương mặt đại diện của 1 thương hiệu. Những hình ảnh hậu trường của nam diễn viên gây sốt khắp Trung Quốc bởi gương mặt sắc sảo, các đường nét thanh tú, đặc biệt là làn da không tì vết.

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 9.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 10.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 11.

Những hình ảnh gây bão khắp Trung Quốc và Việt Nam thời điểm bấy giờ

Và hình ảnh hậu trường cho một chiến dịch quảng cáo khác

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 13.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 14.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 15.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 16.

Nhan sắc và gương mặt của Hoắc Kiến Hoa ngày đấy

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 17.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 18.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 19.

Trong sự kiện Quốc kịch Thịnh Điển năm 2015, khi những chuyện tình của anh và Lâm Tâm Như vẫn chưa được đặt nghi vấn, Hoắc Kiến Hoa sở hữu vẻ đẹp nam thần cùng góc nghiêng thần thánh tới nhường này

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 20.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 21.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 22.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 23.

Trong buổi họp báo phim "Sự Thật Cấm Khu", Hoắc Kiến Hoa gây ấn tượng với vóc dáng khoẻ khoắn

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 24.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 25.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 26.

Và làn da quá tuyệt vời

Không chỉ những bức ảnh sự kiện mới mãn nhãn, những hình ảnh đời thường của anh cũng gây chú ý lớn với vóc dáng thể thao, phong cách trẻ trung.

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 27.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 28.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 29.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 30.

Một vài hình ảnh khác cho thấy, Hoắc Kiến Hoa từng là mỹ nam đẹp cực phẩm nhường này trong quá khứ. Hy vọng trong tương lai, nam diễn viên sẽ tích cực lấy lại vóc dáng cùng nhan sắc khi xưa.

Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 31.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 32.
Hoắc Kiến Hoa trước khi lấy Lâm Tâm Như phong độ nhường này, bảo sao netizen ngao ngán với hình ảnh xuống cấp hiện tại - Ảnh 33.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm