Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì "nói được làm được": Cạo trọc đầu chỉ vì "máu ăn thua" với fan

Mèo 3 Chân, Theo Helino 20:27 26/10/2019

Hoa Thần Vũ từng có một màn ăn thua vô cùng cứng miệng với fan khi tuyên bố không giành được vé concert của mình sẽ cạo trọc. Người đàn ông nói được làm được thật sự xuống tóc như đã hứa.

Chiều ngày 26/10, cư dân mạng xứ Trung dậy sóng vì chàng ca sĩ trẻ tài danh bậc nhất Cbiz - người được mệnh danh là "Quỷ tài 9x" Hoa Thần Vũ tung lên trang cá nhân một tấm ảnh tự sướng với quả đầu mới trọc lốc vô cùng gây choáng váng, tóc dài chưa tới vài mili. Hashtag #Hoa Thần Vũ để đầu đinh leo hạng nhanh chóng lên tới top 1 chủ đề hot, đứng thứ 5 trong top tìm kiếm Weibo.

Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì nói được làm được: Cạo trọc đầu chỉ vì máu ăn thua với fan - Ảnh 1.
Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì nói được làm được: Cạo trọc đầu chỉ vì máu ăn thua với fan - Ảnh 2.
Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì nói được làm được: Cạo trọc đầu chỉ vì máu ăn thua với fan - Ảnh 3.

Những con số ấn tượng về sự kiện khiến các fan Hoa Thần Vũ "sốt xình xịch" ngày hôm nay

Phản ứng của cư dân mạng nói chung cả ở Trung Quốc lẫn Việt Nam là quá sốc trước người đàn ông "cứng" nhất năm. Tuy nhiên, những bình luận "khóc thét" của những người hâm mộ theo đuổi nhan sắc thư sinh trước đó của anh chàng dường như ít hơn hẳn so với nhận xét ca ngợi sự cool ngầu của chàng ca sĩ dám nói dám làm này.

Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì nói được làm được: Cạo trọc đầu chỉ vì máu ăn thua với fan - Ảnh 4.

Đằng sau, mái đầu trọc của Hoa Thần Vũ là cả một câu chuyện đáng yêu và hài hước về "máu ăn thua không ai bằng" của anh chàng. Hoa Thần Vũ vốn có niềm tin rằng vé concert của bản thân không quá khó giành được như những gì fan của cậu than thở. Vì vậy, trong concert của mình năm nay, Hoa Hoa (biệt danh của Hoa Thần Vũ) đã mạnh miệng tuyên bố không giành được vé mở thêm đêm nữa.

Hoa Thần Vũ và những chia sẻ "mạnh miệng". Nguồn: Hoa Thần Vũ 华晨宇 - Hoa Vương Át Chủ

Anh chàng còn cố tình "trêu tức" các fan. Nguồn: Hoa Thần Vũ 华晨宇 - Hoa Vương Át Chủ

Sự thật khá nghiệt ngã đến với chàng ca sĩ 9X có bàn tay chơi piano thần tốc nhưng không đọ được tốc độ bấm phím của fan. Đêm diễn đầu tiên của buổi hòa nhạc cháy vé sau 3 giây, đêm thứ 2, tình hình chỉ du di chút xíu lên được 5 giây. Vẫn quyết tâm không chịu thua, Hoa Thần Vũ tuyên bố mở thêm đêm diễn thứ 3, lần này thề không giành được vé sẽ cạo trọc.

Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì nói được làm được: Cạo trọc đầu chỉ vì máu ăn thua với fan - Ảnh 7.

Tấm hình "mỹ nam kế" nhằm "dương đông kích tây" được đăng tải 1 phút trước giờ bán vé trong đêm concert thứ 2. Tấm hình "đáng thương" này đã bị Hoa Thần Vũ tức chí xóa bỏ sau khi không giành được vé với fan

Kết quả cuối cùng, vé cho đêm diễn ngày thứ 3 của Hoa Thần Vũ cháy sau 7 giây, người ta mãi không thấy anh chàng có xíu động tĩnh gì giống như trước đó từng bày chiêu trò dùng nhan sắc để làm fan mất tập trung như lần thứ 2 tranh vé. Phải một vài phút sau đó, weibo của Hoa Thần Vũ mới đăng tải một dòng trạng thái cảm xúc hết sức ngắn gọn tuyên bố rằng: "Tui ngủ quên rồi". Chàng ca sĩ họ Hoa đã ngủ quên luôn cả sự kiện giành vé cho đêm cuối cùng.

Phản ứng của Hoa Thần Vũ sau khi "ngủ quên" luôn cả việc phải tranh vé với fan

Sau sự kiện kể trên, người hâm mộ có an ủi Hoa Hoa rằng vì anh chàng không trực tiếp thua, lời cam kết cạo trọc có thể du di không cần thực hiện. Mặc dù vậy, Hoa Thần Vũ rõ ràng cho thấy bản thân là một đấng nam nhi nói được làm được. Tấm ảnh ngày hôm nay chính là kết quả của việc giành vé thất bại trước đó.

Nói về kiểu đầu mới của Hoa Thần Vũ thì có một sự kiện thú vị là hình tượng mới của cậu rất giống với tấm hình avatar mà Hoa Hoa dùng trong phần mềm wechat đã từng được công bố trong chương trình Vương Bài đối Vương Bài hồi đầu năm. Thú vị hơn nữa là mới đây, anh chàng còn vừa công bố bản thân trở thành người đại diện thương hiệu của một sản phẩm bảo vệ tóc. Ấy vậy mà chàng trai ấy bây giờ lại chẳng có một cọng tóc nào trên đầu. Người hâm mộ truyền tai nhau, với tốc độ mọc tóc của Hoa Thần Vũ, biết đâu đây cũng là thứ nằm trong kế hoạch cả rồi?

Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì nói được làm được: Cạo trọc đầu chỉ vì máu ăn thua với fan - Ảnh 9.

Hình đại diện của Hoa Thần Vũ ở wechat cá nhân

Mái tóc của Hoa Thần Vũ trước khi "vĩnh biệt" người thương

Hoa Thần Vũ khiến cả Cnet choáng váng vì nói được làm được: Cạo trọc đầu chỉ vì máu ăn thua với fan - Ảnh 11.

Hoa Thần Vũ trước và sau khi cạo đầu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm