Hóa ra suốt thời gian qua, Kim Kardashian đã liên tục diện thiết kế mới nhất từ BST Yeezy Season 6 mà không ai biết

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 02/12/2017

Thông tin về BST Yeezy Season 6 vô cùng im ắng nhưng hóa ra Kim Kardashian đã liên tục diện những thiết kế mới nhất từ BST này suốt thời gian qua.

Hồi tháng 9, Kanye West đã khiến giới mộ điệu vô cùng hụt hẫng khi quyết định không ra mắt BST Yeezy Season 6 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York vào giờ chót. Tại thời điểm đó, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng nam rapper có thể sẽ trình làng BST của mình một cách riêng biệt và địa điểm tổ chức rất có thể sẽ là thành phố Paris. Tuy nhiên, phía Kanye West không hề đưa ra bất cứ thông tin xác nhận nào và cho đến tận bây giờ, BST Yeezy Season 6 vẫn còn là một ẩn số.

Hóa ra suốt thời gian qua, Kim Kardashian đã liên tục diện thiết kế mới nhất từ BST Yeezy Season 6 mà không ai biết - Ảnh 1.

Thông tin về BST Yeezy Season 6 vô cùng im lìm nhưng hóa ra Kim Kardashian đã liên tục diện những thiết kế mới nhất từ BST này suốt thời gian qua.

Vậy nhưng hóa ra một số thiết kế của Yeezy Season 6 đã xuất hiện lù lù trước mắt dân tình vài tháng nay mà không ai hay biết. "Người mẫu" đầu tiên đã liên tục "trình diễn" những thiết kế siêu hot này không ai khác chính là Kim Kardashian, phu nhân của Kanye West. Trong thời gian qua, người đẹp siêu vòng 3 đã liên tiếp xuất hiện trên phố với những bộ cánh sporty mang gam màu trung tính vô cùng đặc trưng của Yeezy. Trên ứng dụng của mình, Kim cũng tiết lộ có ngày cô đã thay liên tục 9 bộ trang phục Yeezy chỉ trong 24 giờ.

Hóa ra suốt thời gian qua, Kim Kardashian đã liên tục diện thiết kế mới nhất từ BST Yeezy Season 6 mà không ai biết - Ảnh 2.

Hóa ra suốt thời gian qua, Kim Kardashian đã liên tục diện thiết kế mới nhất từ BST Yeezy Season 6 mà không ai biết - Ảnh 3.

Hóa ra suốt thời gian qua, Kim Kardashian đã liên tục diện thiết kế mới nhất từ BST Yeezy Season 6 mà không ai biết - Ảnh 4.

Kim Kardashian đã làm "người mẫu" cho BST Yeezy Season 6 trong vài tháng qua.

Dĩ nhiên chẳng có chuyện Kim Kardashian ngẫu nhiên diện liên tục những thiết kế Yeezy từ mùa trước. Do đó, nhiều trang tin đã phỏng đoán những bộ cánh này chính là những thiết kế mới nhất nằm trong BST Yeezy Season 6 và Kim đang âm thầm lăng xê cho sản phẩm mới của chồng - việc mà cô thường xuyên làm trong suốt những năm qua. Và không để dân tình phải đoán mò nhiều, mới đây Kim đã đăng tải một bức hình street style lên Twitter kèm theo lời bình ngắn gọn "Season 6", chính thức khẳng định bấy lâu nay cô đã diện những thiết kế nằm trong BST mới nhất của Yeezy.

Hóa ra suốt thời gian qua, Kim Kardashian đã liên tục diện thiết kế mới nhất từ BST Yeezy Season 6 mà không ai biết - Ảnh 5.

Bài đăng mới nhất của Kim về BST Yeezy Season 6 trên Twitter.

Đã thành truyền thống, Kim Kardashian nói riêng và các thành viên của nhà Kardashian-Jenner nói chung luôn là những người đầu tiên trưng diện thiết kế mới của Yeezy từ nhiều tháng trước khi chúng chính thức lên kệ. Cũng chính vì vậy mà các fan của Yeezy rất chăm săm soi street style của các thành viên để có thể sớm ghi nhận được những thông tin nóng hổi về các sản phẩm mới nhất.

Hóa ra suốt thời gian qua, Kim Kardashian đã liên tục diện thiết kế mới nhất từ BST Yeezy Season 6 mà không ai biết - Ảnh 6.

Kim Kardashian luôn có đặc quyền diện những thiết kế mới nhất của đức lang quân Kanye West từ nhiều tháng trước khi sản phẩm chính thức ra lò.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm