Hóa ra kem không chảy trong truyền thuyết là có thật

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 24/07/2016

Do được sản xuất theo công nghệ đặc biệt cùng quy trình khép kín nên Gastronaut sẽ không bao giờ chảy dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Những chiếc kem dịu ngọt, mát lạnh luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là vào mùa hè. Hấp dẫn là thế nhưng với hội những người ăn chậm thì kem lại chẳng thú vị chút nào. Bởi chỉ cần lơ là một chút thôi, que kem hấp dẫn ban đầu sẽ chảy thành sông dưới nắng nóng oi bức. Vì thế, nhà sáng chế Rob Collignon mới phát minh ra Gastronaut, loại kem không bao giờ chảy.

Cuối cùng thì loại kem không bao giờ chảy cũng xuất hiện trên đời - Ảnh 1.

Gastronaut, loại kem không bao giờ chảy.

Khác với các sản phẩm tương tự trên thị thường, Gastronaut được sản xuất theo quy trình khép kín rất đặc biệt. Ông Rob tiết lộ đầu tiên, ông sẽ làm đông lạnh kem ở nhiệt độ thích hợp rồi mới tiến hành hút chân không. Vì thế, ông tự tin khẳng định rằng đây sẽ là loại kem hữu cơ tuyệt vời nhất hành tinh.

Ngoài ra, nhà sáng chế 34 tuổi còn cho biết kem Gastronaut sẽ được tung ra thị trường với 3 hương vị chủ đạo: sô-cô-la Mexico, bánh qui và sô-cô-la bạc hà. Nhờ có độ giòn, xốp đặc trưng nên bạn có thể vô tư thưởng thức món kem này trong phòng mà không lo bị chảy.

Được biết, Rob Collignon là một nhà nghiên cứu đến từ Brooklyn, bang New York, Mỹ. Để có thể cho ra đời sản phẩm đặc biệt này, ông đã mất hơn 3 năm tìm tòi và thử nghiệm. Sau khi hoàn thành chiến dịch kêu gọi vốn đầu tư trên trang Kick Starter, ông đã thu về 7,199 bảng Anh (hơn 200 triệu VND). Dự kiến, sản phẩm sẽ được sớm bày bán với mức giá 4.5 bảng Anh (hơn 130 nghìn VND).

Cuối cùng thì loại kem không bao giờ chảy cũng xuất hiện trên đời - Ảnh 2.

Do được sản xuất theo quy trình đặc biệt nên Gastronaut sẽ khó bị chảy như các loại kem thông thường.

Cuối cùng thì loại kem không bao giờ chảy cũng xuất hiện trên đời - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nó còn được bày bán với 3 hương vị vô cùng thơm ngon.

(Nguồn: Mirror)