ngôi sao tình yêu

Hoa khôi bị ném đá ở show hẹn hò: "Tôi không hề hôn ngấu nghiến. Có người cố tình làm quá sự việc!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:12 01/10/2019

Lương Lê - nàng Hoa khôi đang bị ném đá vì hôn ngấu nghiến bạn diễn trong "Ngôi sao tình yêu" đã chính thức lên tiếng.

Bị chỉ trích "hôn ngấu nghiến", "cố tình bày trò" để đánh bóng bản thân trong chương trình "Ngôi sao tình yêu" tập 44, Lương Lê cho biết một số người đang cố tình mượn cớ để làm quá sự việc và tạo áp lực cho cô.

Lương Lê là người mẫu tự do, đồng thời từng đoạt giải Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017. Nhiều năm qua cô rất chú trọng bảo vệ hình ảnh của mình. Cô cho biết "Ngôi sao tình yêu" là gameshow truyền hình đầu tiên cô trải nghiệm tham gia theo lời giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên lại vướng phải những lời chỉ trích không mong muốn.

Hoa khôi bị ném đá ở show hẹn hò: Tôi không hề hôn ngấu nghiến. Có người cố tình làm quá sự việc! - Ảnh 1.

Theo lời kể của Lương Lê, người cùng thực hiện thử thách hôn tại trường quay hôm đó với cô là nam người mẫu, diễn viên Ngự Bình. Lương Lê và Ngự Bình trước khi tham gia chương trình là chị em khá thân thiết ở ngoài đời nên khi nhập vai cả hai đều rất tự nhiên, và nụ hôn hôm đó chỉ là chạm môi rất nhẹ nhàng, không hề "hôn ngấu nghiến" như lời của một số người nói.

"Tôi tham gia chương trình với tư cách là một diễn viên, đồng thời cũng muốn tìm một nửa phù hợp cho bản thân. Bản thân tôi thấy những tình huống của chương trình rất thực tế, và những tình huống từng gặp phải trong đời sống. Việc một số người nói tôi cố tình làm trò để đánh bóng tên tuổi, thì tôi khẳng định mình không mong muốn đánh bóng tên tuổi bằng cách đó" - Lương Lê cho biết.

Hoa khôi bị ném đá ở show hẹn hò: Tôi không hề hôn ngấu nghiến. Có người cố tình làm quá sự việc! - Ảnh 2.

Trước đó, trong tập 44 chương trình "Ngôi sao tình yêu", Lương Lê thực hiện một thử thách đó là: "Cảnh phim nào bạn trai không thích người yêu mình đóng nhất?" cùng 3 phương án trả lời: Hôn nhau đắm đuối, Trắng trợn sàm sỡ, Nhảy gợi cảm cùng nam diễn viên khác.

Để thực hiện câu hỏi này, Lương Lê phải đóng cảnh hôn với một bạn diễn khác ngay trước mặt bạn nam mình đã chọn là Võ Văn Được. Chương trình chỉ yêu cầu đóng hờ, nhưng do là diễn viên và cũng là bạn diễn quen thuộc nên Lương Lê và Ngự Binh đã diễn rất nhập tâm giống như cảnh trong bộ phim truyền hình.

Hiện Lương Lê đã phải nhập viện truyền nước vì quá mệt mỏi và stress và cô không muốn sự việc đi quá xa nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở không văng tục trên xe buýt, nữ nhân viên bị 4 thanh niên hành hung dã man ngay trong ngày 20/10 .

    Nữ phụ xe buýt bị 4 đối tượng hành hung sau khi nhắc nhở nhóm người này giữ trật tự, không chửi bậy.
  • Đọc thêm