Hoa hậu Thế giới 2018 gây tranh cãi vì lộ clip nói tiếng Anh dở ngỡ ngàng, nhưng có gì đó sai sai?

Lucy, Theo Helino 22:59 18/06/2019

Mặc dù Hoa hậu Thế giới 2018 vẫn thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong các sự kiện quốc tế nhưng chưa lần nào gây tranh cãi như vậy.

Gần đây, Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce đã gây tranh cãi lớn trên Internet khi không thể trình bày lưu loát về Dự án Nhân Ái, chủ đề cô sử dụng để trả lời trong phần thi ứng xử đêm chung kết Miss World năm ngoái. Người đẹp Mexico liên tục vấp váp, nhiều khi phải dừng lại một lúc lâu để nhớ "kịch bản". Đỉnh điểm nhất là khi Vanessa Ponce bối rối thừa nhận: "Đáng lẽ tôi nên dùng tiếng Tây Ban Nha", "Đây là vấn đề lâu rồi tôi chưa nhắc đến",...

Nhiều cư dân mạng lên tiếng chê bai trình độ, vốn liếng tiếng Anh của Vanessa quá hạn chế so với cương vị một Hoa hậu Thế giới. Đáng nói, trong đêm chung kết năm ngoái, chính Vanessa vẫn sử dụng tiếng Anh trong phần giới thiệu và phần thi ứng xử một cách lưu loát. Chính vì vậy, người hâm mộ không khỏi thất vọng với biểu hiện của Hoa hậu Thế giới 2018 lần này.

Khả năng nói tiếng Anh của Hoa hậu Thế giới 2018 gây tranh cãi

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả vẫn lên tiếng bênh vực Vanessa Ponce. Qua video trên, có thể thấy khả năng phát âm tiếng Anh của cô vẫn rất tốt và tự nhiên chẳng kém người bản địa là bao. Sở dĩ xảy ra việc ấp úng là do Hoa hậu chưa chuẩn bị tốt về mặt nội dung, chứ khả năng tiếng Anh của cô hoàn toàn không hề dở tệ như nhiều người chê bai.

Hoa hậu Thế giới 2018 gây tranh cãi vì lộ clip nói tiếng Anh dở ngỡ ngàng, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 2.

Nguồn: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Choiza bạn trai cũ của Sulli cuối cùng đã lên tiếng: "Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt"

    Những chia sẻ của Choiza dành cho Sulli vào ngày hôm nay khiến người hâm mộ càng xót thương cho nữ ca sĩ hơn.
  • Đọc thêm