Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel

Chan/Ảnh:Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 25/05/2016

Xuất hiện trong họp báo vòng Chung khảo phía nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 còn có nhiều người đẹp đang được mến mộ hiện nay. Đồng thời, nhiều thông tin thú vị về cuộc thi năm nay cũng được hé lộ.

Chiều ngày 24/5, họp báo vòng Chung khảo phía nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh. Họp báo này cũng đã công bố nhiều điểm mới trong cuộc thi năm nay, đồng thời cho biết thành phần ban giám khảo của cuộc thi.

Họp báo có sự xuất hiện của nhiều người đẹp đã đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc trước đó. Có thể kể đến Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang, siêu mẫu Hà Anh,... đặc biệt là sự có mặt của Á hậu Hoàn vũ 2015 - Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel. Xuất hiện trong họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý với chiếc váy tím bó sát, khoe vóc dáng chuẩn. Á hậu Hoàn Vũ Flora cũng gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp và cực kỳ cuốn hút.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel - Ảnh 2.

Á hậu Hoàn vũ 2015 - Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel

Trong họp báo, thành phần ban giám khảo cũng đã được công bố. Đáng chú ý là nhà sử học, đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc sẽ đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo, Hoa hậu Thu Thảo cũng có mặt trong thành viên Ban giám khảo cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, năm nay còn có 2 giải thưởng mới là Người đẹp nhân ái và Người đẹp truyền thông. Các thí sinh vào vòng Chung khảo phải thực hiện dự án xã hội và truyền thông để lan truyền thông điệp của mình đến với cộng đồng. Người thắng cuộc trong 2 cuộc thi phụ này sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc. Vòng Chung khảo phía nam sẽ được diễn ra vào tháng 6/2016, Chung khảo phía bắc diễn ra từ ngày 11-16/7. Chung kết diễn ra từ 14-18/8 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Những hình ảnh khác trong họp báo:

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel - Ảnh 4.

Á hậu Diễm Trang

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel - Ảnh 6.

Hoa hậu Thùy Dung

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy tím, đọ sắc với Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel - Ảnh 7.

 Á hậu Hoàng Oanh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm