Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: "lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn!"

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 18:01 12/03/2019

Từ một câu thoại trong MV mới ra mắt, cư dân mạng đã tặng Hương Giang muôn trùm ảnh chế.

Làm MV đến 2 phần và vẫn chưa có dấu hiệu ngưng drama lại mà vẫn giữ được độ hot, Hương Giang vừa chứng minh cho chúng ta thấy rằng là các cốt truyện kịch bản "cẩu huyết", twist xoắn xuýt kiểu "tình yêu có lỗi, lỗi ở bạn thân" luôn trúng tâm lý các anh chị em.

Không những thế, MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" cũng đã để lại ấn tượng cho người xem bằng một câu nói sắc như dao câu của Hương Giang ngay lúc bị người yêu phản bội ngay trước mặt:

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 1.

Và đương nhiên, không chế câu này thì không phải cư dân mạng Việt Nam!

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 2.

Ai trong đời cũng có một đam mê... Đam mê của em là gì?

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 3.

Kpop à, sợ Dispatch lắm phải không?

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 4.

Chửi bậy không có gì vui, chúng ta không nên chửi bậy.

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 5.

Đừng đùa với hội các chị chủ shop bán hàng online.

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 6.

Tiền trong tay chị, logic là của chị.

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 7.

Hương Giang hỏi, thì để anh Lương Bổng trả lời nhé.

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Va chạm xe tải - xe khách kinh hoàng, 40 người thương vong

    Vụ va chạm kinh hoàng đã để lại một hiện trường khiến ai cũng ám ảnh.
  • Đọc thêm