Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 người Peru bất ngờ diện áo dài Việt Nam để đón Giáng Sinh

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 25/12/2017

Thay vì chọn một bộ váy phương Tây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế người Peru lại bất ngờ diện bộ áo dài Việt Nam màu đỏ để đón Giáng Sinh.

Trên trang mạng xã hội của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) vừa chia sẻ hình ảnh Tân Hoa hậu Maria Jose Lora mừng Giáng Sinh bên một cây thông Noel rực rỡ, kèm theo đó là lời chúc: "Hãy cùng mừng lễ Giáng Sinh bằng cả trái tim chúng ta và giữ tinh thần vui vẻ đó suốt cả năm nhé". Nhưng điều thú vị là thay vì chọn một bộ váy phương Tây, Hoa hậu người Peru lại bất ngờ diện một bộ áo dài Việt Nam màu đỏ để đón Giáng Sinh.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 người Peru bất ngờ diện áo dài Việt Nam để đón Giáng Sinh - Ảnh 1.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 người Peru bất ngờ diện áo dài Việt Nam để đón Giáng Sinh - Ảnh 2.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 người Peru bất ngờ diện áo dài Việt Nam để đón Giáng Sinh - Ảnh 3.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bất ngờ diện áo dài Việt Nam để đón Giáng Sinh.

Tài khoản mạng xã hội của ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng gửi lời cảm ơn tới nhà thiết kế Nhật Dũng, người đã thiết kế những bộ áo dài cho các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay tại Việt Nam. Đêm chung kết Miss Grand International 2017 diễn ra tại Phú Quốc hồi tháng 10. Người đẹp Maria Jose Lora đại diện Peru đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 người Peru bất ngờ diện áo dài Việt Nam để đón Giáng Sinh - Ảnh 4.

Hoa hậu Maria Jose Lora nhận được bộ áo dài đỏ khi tham gia cuộc thi tại Việt Nam.

Năm 2017 sắp kết thúc. Hãy cùng tìm ra sao ngoại có lượng fan Việt đông đảo nhất bằng cách bình chọn tại ĐÂY. Các hạng mục bình chọn bao gồm những bảng chính: bảng A (sao Hàn), bảng B (sao Âu Mỹ), bảng C (sao Hoa ngữ). Thời gian bình chọn được bắt đầu từ 0h ngày 25/12/2017 đến 0h ngày 1/1/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm