Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới tiết lộ chuyện quá khứ gây bão: Kim Tae Hee là người thế nào hồi học đại học?

ON, Theo Helino 13:00 11/02/2019

Câu chuyện quá khứ của Honey Lee và Kim Tae Hee trong quá khứ không khỏi khiến người hâm mộ thích thú.

Trong chương trình "My Ugly Duckling" được phát sóng vào ngày 10/2 vừa qua, "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee đã tiết lộ câu chuyện gây chú ý về người chị, người bạn thân nổi tiếng Kim Tae Hee. Hóa ra Kim Tae Hee chính là người đã phát hiện, dìu dắt, đưa Honey Lee vào showbiz. Không chỉ dừng lại ở đó, Hoa hậu Hàn Quốc 2006 còn gây bất ngờ khi kể lại chuyện hồi học đại học của Kim Tae Hee và vai trò thú vị của cô đối với người chị nổi tiếng. Qua đây, người hâm mộ phần nào biết được tính cách và con người của Kim Tae Hee hồi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới tiết lộ chuyện quá khứ gây bão: Kim Tae Hee là người thế nào hồi học đại học? - Ảnh 1.

"Nếu không nhờ chị Tae Hee, tôi đã không thể dễ dàng bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí. Chúng tôi cùng nhau tham gia câu lạc bộ trượt băng hồi học đại học. Một lần cả nhóm cùng tụ tập, tôi đã tự thả lỏng bản thân và trở nên điên dại. Sau khi thấy tôi như vậy, chị Tae Hee đã nói rằng 'Chị nghĩ rằng người như em thật sự nên lên TV'. Và rồi chị ấy đã sắp xếp buổi gặp mặt giống như một buổi thử vai cho tôi với vị đạo diễn nọ. Đối với tôi, chị ấy như người cứu sống cả cuộc đời vậy".

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới tiết lộ chuyện quá khứ gây bão: Kim Tae Hee là người thế nào hồi học đại học? - Ảnh 2.

Khi được hỏi liệu Kim Tae Hee hay bản thân cô là người nổi tiếng hơn ở trường đại học, Honey Lee đã trả lời với nụ cười trên môi: "Không thể so sánh được đâu". "Không thể so sánh được, vậy chắc Honey Lee là người nổi tiếng hơn rồi phải không?", MC nói đùa.

Honey Lee bật cười kể lại: "Chắc chắn... không là Honey Lee rồi! Chị Tae Hee như một vị thánh ở trường đại học vậy. Sự hiện diện của chị ấy khiến rất nhiều người chú ý. Mọi người cứ vây quanh chị ấy suốt thôi. Mỗi lần chị ấy bước vào phòng, mọi người sẽ xúm vào như Biển đỏ vậy. Cũng có vài người muốn tiếp cận và làm thân với chị ấy nên tôi đã đóng vai vệ sĩ của chị ấy. Tôi sẽ nói với họ kiểu: 'Làm ơn đừng động vào người chị ấy', 'Làm ơn đừng đến gần nữa'. Tôi đã đóng vai vệ sĩ ở bên chị ấy suốt khoảng thời gian đó".

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới tiết lộ chuyện quá khứ gây bão: Kim Tae Hee là người thế nào hồi học đại học? - Ảnh 3.
Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới tiết lộ chuyện quá khứ gây bão: Kim Tae Hee là người thế nào hồi học đại học? - Ảnh 4.

Honey Lee từng giả vai vệ sĩ cho Kim Tae Hee để bảo vệ người chị thân thiết

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm