My Ugly Duckling

"Hoa hậu Hàn đẹp nhất châu Á" Honey Lee và "nữ thần" Kim Tae Hee: Ai nổi tiếng hơn ở trường đại học?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/02/2019

Thật khó để so sánh giữa 2 biểu tượng nhan sắc Kim Tae Hee & Honey Lee!

"Hoa hậu Hàn đẹp nhất châu Á 2007" Honey Lee vừa trở thành khách mời trong chương trình "My Ugly Duckling". Trong chương trình, Honey cũng đã chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với người chị cũng như người bạn thân thời đại học - Kim Tae Hee.

Hoa hậu Hàn đẹp nhất châu Á Honey Lee và nữ thần Kim Tae Hee: Ai nổi tiếng hơn ở trường đại học? - Ảnh 1.

Honey Lee tiết lộ: "Nếu không phải nhờ chị Tae Hee thì có lẽ tôi đã không dễ dàng bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí. Chúng tôi đã ở trong một câu lạc bộ trượt tuyết hồi đại học và có lần nọ, các thành viên cùng nhau vỗ tay khi tôi bước vào một buổi tiệc liên hoan. Thấy tôi được đón chào như vậy, chị Tae Hee mới nói: "Chị nghĩ người như em nên xuất hiện trên TV". Sau đó, chị ấy cũng chuẩn bị cuộc gặp gỡ để thi tuyển với một đạo diễn cho tôi. Chị ấy giống vị cứu tinh của đời tôi vậy!".

MC Shin Dong Yup đã hỏi giữa Honey và Tae Hee thì ai nổi tiếng hơn ở trường đại học, Honey Lee đáp lại với một nụ cười: "Cái này thì không so sánh được!". Shin Dong Yup tiếp tục nói đùa: "Sao lại không so sánh được, chẳng phải là Honey Lee sao?".

Hoa hậu Hàn đẹp nhất châu Á Honey Lee và nữ thần Kim Tae Hee: Ai nổi tiếng hơn ở trường đại học? - Ảnh 2.

Kim Tae Hee và Honey thời học đại học

Honey Lee giải thích: "Không phải tôi đâu, chị Tae Hee giống như một "nữ thần sống" ở trường đại học ý. Sự xuất hiện của chị ấy luôn thu hút sự chú ý từ mọi người, khi chị ấy bước đi, mọi người đều dạt ra sang 2 bên nhưng cũng có một số người muốn kết thân với chị ấy. Chính vì vậy, tôi đã hành động như thể mình là vệ sĩ riêng của chị ấy. Tôi sẽ đi trước rồi nói "Đừng chạm vào chị ấy, đừng đến gần hơn nữa".

Hoa hậu Hàn đẹp nhất châu Á Honey Lee và nữ thần Kim Tae Hee: Ai nổi tiếng hơn ở trường đại học? - Ảnh 3.

Cả Kim Tae Hee...

Hoa hậu Hàn đẹp nhất châu Á Honey Lee và nữ thần Kim Tae Hee: Ai nổi tiếng hơn ở trường đại học? - Ảnh 4.

...lẫn Honey đều là những biểu tượng nhan sắc được chú ý

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm