Hồ sơ vẫn chưa muộn cho du học Pháp 2018

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/05/2018

Pháp là một trong những quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới không chỉ vì được chính phủ hỗ trợ tiền nhà, học phí hấp dẫn, chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rất ưu đãi với sinh viên.

Riêng đối với sinh viên Việt Nam, du học Pháp cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người vì đây là đất nước văn minh vào hàng bậc nhất ở châu Âu lại có rất nhiều nét quen thuộc gần gũi với tính cách và văn hoá Việt Nam. Chính vì thế, cộng đồng người Việt tại Pháp rất đông, đồng thời, lượng sinh viên ở lại Pháp và hoà nhập cuộc sống Pháp thành công cũng rất lớn.

Hồ sơ vẫn chưa muộn cho du học Pháp 2018 - Ảnh 1.

Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Bordeaux

Thông thường ở Pháp, các khoá học sẽ được khai giảng vào mùa thu. Việc làm hồ sơ du học Pháp sẽ phải bắt đầu ngay từ đầu năm, vào khoảng tháng 2 để nhập học vào tháng 9. Các giai đoạn làm hồ sơ du học Pháp nhiều hơn so với du học ở các nước khác, bởi không chỉ xin thư mời, xin visa như các nước khác, mà còn phải khai hồ sơ trên hệ thống của Campus France.

Hiện tại, sinh viên vừa nhận được câu trả lời từ các trường đại học Pháp. Rất nhiều người trong số đó thất vọng vì không được nhận. Tuy nhiên, các bạn đừng thất vọng quá sớm, du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn tiếp tục đến với nước Pháp, nhập học đúng vào kì mùa xuân 2018 với rất nhiều cơ hội du học Pháp, trong đó có những trường cấp học bổng hỗ trợ du học Pháp như:

- Học bổng du học Pháp tại trường lớn NEOMA BS, hay Rouen business school và Reims business school. Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận tới 15.000 euro (400 triệu VND) - Học bổng tại ESC Rennes đến 13.000 euro (350 triệu VND) - Học bổng đến 50% du học thạc sĩ tại Pháp, học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, tại trường ESSCA.

Hồ sơ vẫn chưa muộn cho du học Pháp 2018 - Ảnh 2.

Sinh viên Việt Nam tại đại học UCO

Đại học UCO - ngôi trường lâu đời, mức học phí vô cùng hấp dẫn bởi trường hoạt động theo tiêu chí phi lợi nhuận, các ngành học đa dạng phong phú, có cả khoá tiếng Pháp cho sinh viên chưa đủ trình độ ngôn ngữ.

Học quản trị kinh doanh ngành du lịch khách sạn tại ESH de Pari hay trường Vatel danh giá. Trường Vatel lọt “top” 10 trường đứng đầu toàn thế giới về đào tạo du lịch khách sạn, có mức học phí hấp dẫn tại Vatel Bordeaux.

Học về quản trị, du lịch tại thành phố La Rochelle xinh đẹp tại ESC La Rochelle.

Trường lớn INSEEC (tại Chambery, Lyon và Paris) có mức học phí hấp dẫn với rất nhiều khoá học được ưa chuông, đặc biệt có chuyên ngành digital marketing đang cực hot hiện nay.

Một loạt các trường về thiết kế, nghệ thuật ứng dụng như ESMA (tại Montpellier, Nantes và Toulouse), IPESAA (Montpellier), EPITA về khoa học máy tính và công nghệ cao.

Một loạt các trường về ẩm thực, nấu ăn như College de Paris, Institute Paul Bocuse (Lyon)...

Học cắt may tại Academie Internationale de Coupe de Paris.

Học thiết kế thời trang, kinh doanh thời trang tại học viện thời trang hàng đầu thế giới Istituto Marangoni ngay giữa kinh đô Paris tráng lệ.

Hồ sơ vẫn chưa muộn cho du học Pháp 2018 - Ảnh 3.

Đại diện công ty Cầu Xanh tại trường Vatel Pháp nhằm thắt chắt mối quan hệ hợp tác vì quyền lợi của sinh viên

Đặc biệt, công ty Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên Việt Nam học chuyển tiếp chỉ 1 năm tại Pháp lấy bằng cử nhân đối với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, hay đã học hết 3 năm đại học tại Việt Nam... theo chương trình TOP UP.

Ngoài ra, Cầu Xanh còn hỗ trợ những khoá học ngắn hạn nhằm học tiếng, trải nghiệm cuộc sống Pháp, các khoá học ngắn hạn nhằm tìm hiểu bản thân, khả năng nghệ thuật về thiết kế, thời trang...

Kinh mời quí phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới du học Pháp, tới dự buổi tư vấn du học để nhận những lộ trình khả thi và tiết kiệm nhất cho du học Pháp do chính cựu sinh viên du học Pháp, tư vấn du học Pháp dày dạn kinh nghiệm tổ chức tại:

Thời gian: 9h30 sáng thứ 7 ngày 26/5/2018.

Địa điểm: văn phòng công ty Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đăng kí tham gia tại đây (vào cửa miễn phí).

Tự hào là đơn vị tư vấn du học Pháp hàng đầu với chuyên viên tư vấn du học Pháp lâu năm, kinh nghiệm, đã từng du học Pháp, có quốc tịch Pháp, Cầu Xanh tư vấn du học miễn phí:

• Đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường tại Pháp.

• Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị hồ sơ nhập học.

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

Mời quí phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Pháp.

Công ty TNHH Cầu Xanh

13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

www.cauxanhbb.edu.vn.

Email: study@bridgeblue.edu.vn.

Đt.: 098 40 23247.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm