Xem bản thử nghiệm
người bí ẩn

Hồ Quang Hiếu tiết lộ thích cả 3 vòng của Bảo Anh

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 18/05/2017

Cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu có những khoảnh khắc vô cùng tình cảm trong tập 11 "Người bí ẩn".

Tuần này, "Người bí ẩn" tập 11 sẽ là cuộc đối đầu giữa đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ thích cả 3 vòng của Bảo Anh - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ thích cả 3 vòng của Bảo Anh - Ảnh 2.

Công khai yêu nhau khá lâu nhưng "Người bí ẩn" là lần đầu tiên cả hai sánh đôi trên sóng truyền hình. Tại trường quay, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh không ngần ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu. Hồ Quang Hiếu cho biết, Bảo Anh rất khó chịu nếu Hồ Quang Hiếu lỡ "mặc sến" khi quay hình, gặp gỡ công chúng. Chính vì thế, cô thường tự tay chăm chút trang phục cho người yêu. 

Tranh thủ trước lúc ghi hình, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã có những bật mí về một nửa của mình. Bảo Anh cho biết, cô bị chính vẻ hiền lành của Hồ Quang Hiếu làm xiêu lòng. Với Bảo Anh, những lúc được chu du cùng người yêu đến một vùng đất mới luôn là lúc cô cảm thấy yên bình nhất.

Ở 1 vòng thi, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu sẽ phải tìm ra người có vòng 3 khủng nhất. Nhân cơ hội này, đôi tình nhân đã chia sẻ điểm mình yêu nhất trên cơ thể của đối phương. Bảo Anh tiết lộ Hồ Quang Hiếu có một bờ vai rộng khiến cô luôn cảm thấy vững vàng. Đồng thời, Bảo Anh còn ẩn ý tiết lộ mình thích nhất "vòng thứ 4" của người tình. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ mình bị hấp dẫn bởi cả 3 vòng quyến rũ của Bảo Anh.

Tại phim trường, hai đội chơi cùng MC Trấn Thành đã một phen hoảng loạn khi chứng kiến 3 chú trăn khổng lồ, bò trườn lổn nhổn trên sân khấu trước mặt mình. Quá sợ hãi, Trấn Thành đã chạy thoát khỏi sân khấu và núp sau lưng 2 đội chơi. Trong khi đó, Bảo Anh thản nhiên sờ chạm trăn trong khi Hồ Quang Hiếu sợ sệt và chạy trốn khỏi ghế nóng. Không những thế, con trăn này còn có cảm tình đặc biệt, quấn lấy Trấn Thành. Tuy mọi điều kiện an toàn đã được đảm bảo nhưng các nghệ sĩ vẫn không khỏi sốc khi đối diện với loài động vật bò sát này.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ thích cả 3 vòng của Bảo Anh - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ thích cả 3 vòng của Bảo Anh - Ảnh 6.

Đáng chú ý là cuộc đua đi tìm "vòng 3 to nhất" giữa 5 cô gái tròn trịa mà ban tổ chức tuyển chọn. Tự nhận mình có kinh nghiệm ngắm nhìn phái đẹp, Vân Sơn - Trấn Thành - Hồ Quang Hiếu thi nhau vận dụng năng lực cá nhân để phân tích đâu là "siêu vòng 3" thật sự. Ngồi kế bên Bảo Anh nhưng ở vòng này, Hồ Quang Hiếu bị bắt gặp đã phải lòng 1 thí sinh "siêu vòng 3" mang 2 dòng máu Việt - Anh.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ thích cả 3 vòng của Bảo Anh - Ảnh 7.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ thích cả 3 vòng của Bảo Anh - Ảnh 8.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 11 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (21/05) trên HTV7,.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày