Asia's Next Top Model

Hồ Ngọc Hà tung bộ hình sexy, hé lộ vai trò tại "Asia's Next Top Model"

QuangMT, Theo Helino 08:00 09/10/2018

Cuối cùng thì Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng về sự tham gia đặc biệt của mình trong tập 8 "Asia's Next Top Model".

Sau thời gian dài đồn đoán với những thông tin và hình ảnh được rò rỉ nhỏ giọt từ ekip sản xuất của "Asia's Next Top Model" mùa 6, tối ngày 08/10 trước 2 ngày công chiếu tập phát sóng có sự xuất hiện của chính mình, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng xác nhận và có những chia sẻ về vai trò của mình khi được mời trở thành Giám khảo khách mời tại tập 8.

Hồ Ngọc Hà tung bộ hình sexy, hé lộ vai trò tại Asias Next Top Model - Ảnh 1.
Hồ Ngọc Hà tung bộ hình sexy, hé lộ vai trò tại Asias Next Top Model - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà tung bộ hình sexy, hé lộ vai trò tại Asias Next Top Model - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà sexy trong bộ hình mới

Để nhận lời tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà đã phải sắp xếp thời gian vì lịch trình bận rộn của mình, đồng thời dành thời gian tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ vì toàn bộ chương trình phải sử dụng tiếng Anh, không có thông dịch viên.

Có mặt tại Thái Lan với 4 ngày làm việc, quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tập 8 của chương trình, trong vai trò Giám khảo khách mời cùng 2 Giám khảo chính là host Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai. Cô đã cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong Top 5 vượt qua thử thách trong chương trình.

Hồ Ngọc Hà tung bộ hình sexy, hé lộ vai trò tại Asias Next Top Model - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà tung bộ hình sexy, hé lộ vai trò tại Asias Next Top Model - Ảnh 5.

Được biết, trong năm 2017 – 2018, Hồ Ngọc Hà đã phải từ chối ít nhất 8 lời mời trở thành huấn luyện viên, giám khảo các chương trình để tập trung cho các dự án âm nhạc và lịch trình tại các show diễn trong và ngoài nước.

Nhận lời mời xuất hiện tại Asia's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ cảm xúc của mình: "Cảm giác đầu tiên của Hà thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được ê-kíp các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các ê-kíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy nhiên sau đó lại là những áp lực, khi bản thân mình cũng không nhận show nhiều nữa để dành thời gian tập trung chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở môi trường Quốc tế, không phụ lòng sự mong mỏi của công chúng ở Việt Nam".

Hồ Ngọc Hà tung bộ hình sexy, hé lộ vai trò tại Asias Next Top Model - Ảnh 6.

Dù tập trung cho sự nghiệp ca hát, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn giữ được hình ảnh, phong cách cá tính, thần thái của một siêu mẫu

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong "Asia's Next Top Model" mùa 6 - tập 8 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h ngày 10/10 trên kênh truyền hình FOXlife.

Ảnh: Milor Trần

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm