Hồ Ngọc Hà "nổi da gà" với cảnh đẹp Việt Nam trong "Kong: Skull Island"

AA, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 09/03/2017

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, nam diễn viên Dustin Nguyễn cho rằng phong cảnh Việt Nam trong "Kong: Skull Island" là đẹp nhất từ trước tới giờ.

Rời khỏi rạp chiếu suất đầu tiên của phim điện ảnh Kong: Skull Island, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Chưa từng có sự hùng vĩ như vậy. Rõ ràng là khi xem hết bộ phim này thì cứ mỗi lần mà khung cảnh Việt Nam hiện lên thì Hà thực sự đều nổi da gà. Đây là một trong những bước đệm rất may mắn cho đất nước chúng ta để giới thiệu ra nước ngoài và giúp phát triển ngành du lịch".

Ngoài ra, Hà Hồ cũng bày tỏ sự lo lắng của mình cho mọi người bên ngoài rạp khi sự cố cháy mô hình sân khấu 1 tỷ diễn ra.

Hồ Ngọc Hà "nổi da gà" khi nói về cảnh đẹp Việt Nam trong phim "Kong: Skull Island"

Bên cạnh đó, theo lời diễn viên Dustin Nguyễn, anh cho rằng đây là bộ phim có cảnh Việt Nam đẹp nhất từ trước tới nay. Anh bày tỏ :"Tôi cảm thấy có thể nói đây là bộ phim đẹp nhất khi truyền tải vẻ đẹp Việt Nam từ trước tới giờ. Bởi vì nói gì thì nói, bối cảnh ở ngoài dù có đẹp như thế nào thì lên phim nó cũng đẹp hơn như thế, bởi vì đó là nghệ thuật. Khi người ta quay phim, hay bấm máy, thì đó chính là nghệ thuật đã đẩy cái đẹp lên hơn nữa".

Dustin Nguyễn chia sẻ về phim "Kong: Skull Island"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày