Hồ Ngọc Hà kêu gọi ủng hộ Minh Tú trong chặng đua nước rút tới đêm Chung kết Miss Supranational

AN, Theo Helino 22:04 04/12/2018

Động thái này của Hồ Ngọc Hà cũng thay lời chứng minh mối quan hệ thân thiết với đàn em.

Chỉ còn 3 ngày nữa, đêm Chung kết cuộc thi Miss Supranational 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Ba Lan. Hiện tại, đại diện Việt Nam - Minh Tú cùng các thí sinh đã trải qua đêm thi Bán kết với hai phần thi: Top Model và Trình diễn Trang phục dạ hội. Mặc dù thể hiện phần thi rất xuất sắc nhưng sau đêm Bán kết, Minh Tú lại không được gọi tên ở bất kỳ hạng mục giải thưởng nào. Tuy vậy, khán giả Việt vẫn đang cùng nhau ủng hộ hết mình cho Minh Tú trước khi cô bước vào đêm Chung kết sắp tới.

Ngoài sự ủng hộ từ khán giả, mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ một bài đăng của Minh Tú và công khai kêu gọi mọi người bình chọn để đàn em có cơ hội tham dự bữa tối đặc biệt "Royal Dinner" cùng 9 giám khảo, khách mời quan trọng tại Miss Supranational. Không chỉ kêu gọi khán giả bình chọn, Hồ Ngọc Hà còn dành lời khen "có cánh" cho Minh Tú: "Còn chần chừ gì với một nhan sắc đầy năng lượng và quyết tâm thế này nhỉ, lại còn biết điều nữa".

Động thái này của "nữ hoàng giải trí" đã mau chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Đa phần khán giả cho rằng, dù đây chỉ là hành động rất nhỏ nhưng cũng thay cho lời chứng minh mối quan hệ thân thiết của Hồ Ngọc Hà và Minh Tú. Mặc dù cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tuy nhiên, sự ủng hộ, hỗ trợ âm thầm mà Hồ Ngọc Hà - Minh Tú dành cho nhau thời gian qua cũng tạo ấn tượng lớn với khán giả.

Hồ Ngọc Hà công khai kêu gọi ủng hộ Minh Tú trong chặng đua nước rút tới đêm Chung kết Miss Supranational - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà công khai kêu gọi khán giả bình chọn cho Minh Tú trước đêm Chung kết Miss Supranational.

Hồ Ngọc Hà công khai kêu gọi ủng hộ Minh Tú trong chặng đua nước rút tới đêm Chung kết Miss Supranational - Ảnh 2.

Trước đó, Minh Tú đã từng đứng ra giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho phía sản xuất "Asia's Next Top Model", để "nữ hoàng giải trí" có cơ hội làm giám khảo khách mời ở tập 8 chương trình này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm