asia's next top model

Hà Hồ bóng gió "dằn mặt" những ai chê cô "hết thời, không ai mời làm HLV" sau màn tỏa sáng tại "Asia's Next Top Model"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:18 11/10/2018

Ngoài ra, Hà Hồ cũng gửi lời cảm ơn đến Minh Tú đã kết nối cô với ê-kíp của "Asia's Next Top Model".

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa chính thức trở thành giám khảo đặc biệt cho tập 8 "Asia's Next Top Model 2018". So với kì vọng của người hâm mộ thì thời lượng lên sóng, cũng như vai trò của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không chỉ "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn phòng loại trừ, "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế.

Sau khi tập thi phát sóng, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình vào sáng nay. Bên cạnh lời cảm ơn, điều gây chú ý là Hồ Ngọc Hà cũng không quên bóng gió "dằn mặt" những ý kiến cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV như trước. 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại "Asia's Next Top Model"

Ngoài ra, trước đó, một điều thú vị đã được Minh Tú hé lộ trên trang Instagram của mình rằng nàng Á quân đến từ Việt Nam đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho phía sản xuất chương trình.

Hồ Ngọc Hà cũng đã gửi lời cảm ơn Minh Tú vì "đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía bên kia (ê-kíp chương trình - PV) gửi Hà dù trước đó có đôi người đã không nhận lời giúp hay bắc cầu sang".

Hà Hồ bóng gió dằn mặt những ai chê cô hết thời, không ai mời làm HLV sau màn tỏa sáng tại Asias Next Top Model - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến mọi người, đặc biệt là Minh Tú đã không ngần ngại kết nối cô với ê-kíp của "Asia's Next Top Model"

Hà Hồ bóng gió dằn mặt những ai chê cô hết thời, không ai mời làm HLV sau màn tỏa sáng tại Asias Next Top Model - Ảnh 3.

Minh Tú chính là người giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho "Asia's Next Top Model": ""Một trong những tập mà tôi thích nhất vì được quay hình trên đường sân bay và làm nổ tung mọi thứ. Cuối cùng thì cũng ra mắt! Cũng gửi lời cảm ơn Minh Tú vì đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà, người đặc biệt viết ca khúc cho tập này"

Ca khúc "Em muốn anh đưa em về" được dùng làm nhạc hiệu cho tập 8 "Asia's Next Top Model"

Hà Hồ bóng gió dằn mặt những ai chê cô hết thời, không ai mời làm HLV sau màn tỏa sáng tại Asias Next Top Model - Ảnh 5.

Minh Tú là người giới thiệu Hà Hồ cho "Asia's Next Top Model"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trai đẹp bủa vây khắp mọi ngóc ngách "Vũ trụ VTV", đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao?

    Combo nội dung phim hay và diễn viên đẹp chính là lý do khiến khán giả không thể chối từ bất cứ sản phẩm mới nào từ vũ trụ phim ảnh VTV.
  • Đọc thêm