HLV trưởng tuyển Thái Lan: "Chỉ giành được 1 điểm trước Việt Nam là một nuối tiếc lớn"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 05/09/2019

HLV trưởng tuyển Thái Lan, ông Akira Nishino, đã bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ có được một trận hòa 0-0 trước Việt Nam ở cuộc đối đầu diễn ra vào tối ngày 05/09, thuộc vòng loại World Cup 2022.

"Được chơi trên sân nhà là lợi thế lớn của chúng tôi. Thái Lan phải cố gắng để thắng mọi trận đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi chỉ có được 1 điểm, đó là nỗi thất vọng khá lớn. Dẫu sao, các cầu thủ cũng đã cống hiến hết sức, và tôi cảm ơn về điều này", HLV Nishino cho biết.

Trong cuộc đối đầu với Việt Nam ngày hôm nay, Thái Lan là những người cầm được nhiều bóng hơn. Thế nhưng những cơ hội mà họ tạo ra trước khung thành của Việt Nam là không nhiều. Điều này khiến các phóng viên đặt ra nghi ngờ về việc ông Nishino chỉ giữ lại 1 tiền đạo duy nhất Supachai nhưng không cho vào sân.

HLV trưởng tuyển Thái Lan: Chỉ giành được 1 điểm trước Việt Nam là một nuối tiếc lớn - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino.

"Tôi thấy không vấn đề gì với một sơ đồ không có tiền đạo đích thực. Hôm nay chúng tôi chơi với 2 mũi nhọn là Thitiphan và Supachok. Các bạn có thể thấy Việt Nam chơi rất thận trọng. Họ lùi sâu và khiến chúng tôi không thể thâm nhập vòng cấm nhiều. Cả đội đã cố gắng chuyền qua lại để bào mòn thể lực của họ. Tuy nhiên, các tiền đạo lại dứt điểm không tốt. Đó là điều đáng tiếc", HLV Nishino phản bác.

Cuối cùng, vị chiến lược gia người Nhật Bản này nhận xét về trận đấu với Indonesia sắp tới. Ông Nishino nói: "Trận đấu với Việt Nam đã qua, chúng tôi cần tập trung cho trận đấu với Indonesia. Cả đội phải cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn nữa".


HLV trưởng tuyển Thái Lan: Chỉ giành được 1 điểm trước Việt Nam là một nuối tiếc lớn - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm