HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập ít nhất 30 cầu thủ cho U22 Việt Nam

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 02/05/2019

Sáng 02/05, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Kim Han-yoon đã cùng trao đổi về bản danh sách sơ bộ các cầu thủ được triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Myanmar diễn ra vào tháng 6.

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng 02/05, HLV Park Hang-seo và một số trợ lý của mình đã có buổi họp bàn về kế hoạch tập trung cho đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam vào tháng 6 tới. Theo đó, trợ lý Kim Han-yoon được HLV trưởng Park Hang-seo phân công nhiệm vụ là đầu mối chính phụ trách công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam trong thời gian ông bận dẫn dắt ĐTQG tham dự King's Cup.

Đáng chú ý, cũng vào sáng nay, ông Kim Han-yoon đã cầm trên tay bản danh sách sơ bộ của U22 Việt Nam. Theo tiết lộ, ông cùng HLV Park sẽ bàn bạc và lựa chọn ra khoảng 30 cái tên tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT U23 Myanmar diễn ra vào ngày 7/6 tại Hà Nội, trong đó sẽ có tới 6 tiền đạo để những vị chiến lược gia Hàn Quốc thử nghiệm. 

HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập ít nhất 30 cầu thủ cho U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Trợ lý Kim tham khảo bản danh sách sơ bộ U22 Việt Nam. Ảnh: NA

Việc phân phối lực lượng cho ĐTQG và U22 Việt Nam chắc chắn sẽ khiến HLV Park Hang-seo phải đau đầu. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện nhằm tìm kiếm cơ hội tham dự SEA Games 30 vào cuối năm.  

Về thành viên ban huấn luyện, hai trợ lý Đinh Hồng Vinh và Kim Han-yoon sẽ cùng nhau chịu trách nhiệm theo dõi, tuyển chọn và xây dựng lực lượng phục vụ cho các đợt tập trung, tập huấn của U22 Việt Nam từ nay cho đến SEA Games 30. 

Các thành viên chịu trách nhiệm hậu cần, y tế, HLV thủ môn, HLV thể lực cho U22 Việt Nam sẽ được quyết định sau các buổi làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF trong thời gian tới. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm