HLV Miura đến xem TP HCM đá Than Quảng Ninh, hợp đồng bỏ ngỏ?

Quang Liêm, Theo Người Lao Động 19:46 19/11/2017

Dù trời mưa khá lớn ở vòng áp chót giải bóng đá vô địch quốc gia (V-League 2017) trong chiều tối 19-11 nhưng cựu HLV ĐTQG T.Miura đã có mặt trên sân Thống Nhất để theo dõi trận đấu giữa TP HCM và Than Quảng Ninh.

HLV Miura đến xem TP HCM đá Than Quảng Ninh, hợp đồng bỏ ngỏ? - Ảnh 1.

HLV Miura xuất hiện trong sự bao vây của giới truyền thông

Mặc dù vậy, theo chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh, cho đến thời điểm hiện tại kể cả khi HLV Miura đã có mặt ở Việt Nam và theo dõi trận đấu của đội nhà thì bản hợp đồng có thể xảy ra vẫn bỏ ngỏ khi còn phải chốt nhiều vấn đề liên quan đến chuyên môn, thành tích và tiền lương.

HLV Miura đến xem TP HCM đá Than Quảng Ninh, hợp đồng bỏ ngỏ? - Ảnh 2.

HLV Miura xem qua danh sách thi đấu trước khi trận đấu diễn ra

HLV Miura đến xem TP HCM đá Than Quảng Ninh, hợp đồng bỏ ngỏ? - Ảnh 3.

Cậu học trò cũ Lê Công Vinh ngồi phía sau và trao đổi cùng thầy cũ

HLV Toshiya Miura sinh năm 1963 và dẫn dắt tuyển Việt Nam từ tháng 5-2014. Trong gần hai năm làm việc, HLV người Nhật Bản đưa đội tuyển Việt Nam đoạt HCĐ AFF Cup 2014, cùng đội U23 Việt Nam giành HCĐ SEA Games 2015, giành vé dự VCK U23 châu Á 2016. Tuy vậy, ông bị sa thải vào tháng 3-2016.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm