Hit "Bùa yêu" của Bích Phương đã có phiên bản tả thực, "bắt lú" không kém gì bản gốc

Hào Trần, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 15/05/2018

Phiên bản tả thực từng khung hình của MV "Bùa yêu" khiến dân mạng thích thú, quên luôn bản gốc vì độ hài hước.

Nằm trong dự án "Việt Nam Việt Nam" được Bích Phương ấp ủ trong 2 năm, "Bùa yêu" là một sáng tác của bộ 3 Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà - DươngK, được Bích Phương cho ra mắt đúng 0h ngày 12/5. Ca khúc gây chú ý bởi chất nhạc pop bắt tai, lối nhả chữ độc đáo cùng tạo hình mới lạ của Bích Phương. 

Cùng với sự lan toả chóng mặt của MV "chính chủ", "Bùa yêu" cũng sở hữu nhiều bản cover đa đạng, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Một trong số đó là clip cover với phần lời tả thực của tác giả Tuyền Chế. 

"Bùa yêu" phiên bản tả thực.

Đúng như tên gọi, lời hát của bản cover tả chính xác những hành động của hai nhân vật chính trong MV. Những phân đoạn hài hước như "Phương xui, anh ơi, anh ơi, dáng này được không?", "Phương kêu anh ơi, bún riêu không" hay "Tiếp theo, cảnh này bùa ghê lắm" khiến người xem phải bật cười thích thú. Dưới phần bình luận, có khán giả hóm hỉnh cho biết sau khi nghe xong clip cover quên luôn cả bản gốc vì độ "lầy lội".

Hit Bùa yêu của Bích Phương đã có phiên bản tả thực, bắt lú không kém gì bản gốc - Ảnh 2.

Những bình luận của khán giả phía dưới clip cover tả thực này.

MV "Bùa yêu" - Bích Phương

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không thể đeo nhẫn cưới vào sân bóng, Quế Ngọc Hải đã làm điều này để nói yêu vợ

    Dù ở phương trời xa, dù phải dành tâm huyết cho từng trận đấu, chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng vẫn không quên ngày kỉ niệm ngày cưới, và chỉ một hành động nhỏ đã đủ nói lên tất cả.
  • Đọc thêm