Hình khóa môi chưa hạ nhiệt, MXH đã nổi bão vì Shawn Mendes khoe ảnh "giường chiếu" với Camila ngay trên Instagram?

Lucy, Theo Helino 10:52 16/07/2019

Dân tình ai nấy đều hoang mang trước tin tức Shawn Mendes và Camila công khai ảnh giường chiếu.

Cho đến hiện tại, nghi vấn hẹn hò của cặp đôi "Senorita" Shawn MendesCamila Cabello vẫn chưa thể ngã ngũ bởi không ai trong số hai ngôi sao nổi tiếng trên chịu thừa nhận đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, hàng loạt bằng chứng paparazzi đưa ra từ nắm tay "sương sương" cho đến "khóa môi" thắm thiết đã khiến công chúng mặc định rằng cặp đôi "Chỉ là bạn" này chắc chắn đang hẹn hò.

Ngày hôm qua, dân tình một lần nữa dậy sóng khi bức ảnh "giường chiếu" của Shawn và Camila được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Mặc dù tấm hình không quá lộ liễu và hở hang, nhưng ai cũng có thể nhìn ra được Shawn Mendes đang cởi trần và chụp ảnh lúc đang nằm, Camila lại dưa cằm lên lưng "người bạn của mình". Tư thế quá mờ ám giữa hai người khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao một hồi. Đáng nói, hình ảnh này giống như được chính Shawn tung lên story Instagram.

Ảnh khóa môi còn chưa hạ nhiệt, mạng xã hội đã xôn xao nổi bão vì ảnh giường chiếu của Shawn Mendes và Camila - Ảnh 1.

May thay, sau khi bức ảnh được phát tán chưa lâu thì đã có thông tin đính chính đây chỉ sản phẩm của photoshop. Trong những ngày gần đây, trang cá nhân Instagram của Shawn Mendes không hề đăng bức hình này. Còn về phía hai nhân vật chính, cặp đôi Shawn và Camila vẫn quyết giữ im lặng, không thừa nhận hẹn hò.

Ảnh khóa môi còn chưa hạ nhiệt, mạng xã hội đã xôn xao nổi bão vì ảnh giường chiếu của Shawn Mendes và Camila - Ảnh 2.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm