Hình ảnh trước khi xuất ngũ của 2 mỹ nam Lee Min Ho và Ji Chang Wook: Mặt béo "tròn quay" vẫn đẹp trai ngời ngời, nhưng ai hơn?

Starbugs, Theo Helino 19:34 23/04/2019

Chỉ ít ngày nữa thôi, cả Lee Min Ho và Ji Chang Wook đều sẽ kết thúc thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Diện mạo của hai mỹ nam trong những ngày cuối cùng trong quân ngũ khiến các fan không khỏi thao thức.

Sau những tháng ngày showbiz Hàn ngập ngụa trong những thông tin tiêu cực về các nam idol dính vào bê bối, cuối cùng chúng ta cũng đã có được một vài tin tức sáng sủa giúp tâm hồn mê trai đẹp được gột rửa đôi chút...

Ấy là chuyện chỉ còn vài ngày nữa, đúng là chỉ còn tính theo đơn vị bằng ngày thôi, hai mỹ nam vạn người mê Lee Min HoJi Chang Wook sẽ chính thức xuất ngũ sau một thời gian dài thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Và dưới đây là những hình ảnh của 2 nam diễn viên đình đám Hàn Quốc trong những ngày cuối trước khi xuất ngũ. Dù đồ ăn của quân đội có "vỗ béo" các oppa khiến họ mặt nọng đến bao nhiêu, cũng không dìm nổi sự đẹp trai này xuống...

Ji Chang Wook sẽ xuất ngũ vào ngày 27/4.

Hình ảnh trước khi xuất ngũ của 2 mỹ nam Lee Min Ho và Ji Chang Wook: Dù mặt béo tròn quay vẫn đẹp trai ngời ngời - Ảnh 1.

Nam diễn viên chụp ảnh cùng fan tham dự buổi biểu diễn nhạc kịch của anh trong quân đội. Dễ dàng thấy được Ji Chang Wook đã tăng kha khá cân hiện lên khuôn mặt.

Hình ảnh trước khi xuất ngũ của 2 mỹ nam Lee Min Ho và Ji Chang Wook: Dù mặt béo tròn quay vẫn đẹp trai ngời ngời - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Ji Chang Wook vào ngày 17/4 vừa qua. Trông Ji Chang Wook vẫn vô cùng đẹp trai và ngời ngời phong độ.

Hình ảnh trước khi xuất ngũ của 2 mỹ nam Lee Min Ho và Ji Chang Wook: Dù mặt béo tròn quay vẫn đẹp trai ngời ngời - Ảnh 3.

Chỉ còn vài ngày nữa Ji Chang Wook sẽ xuất ngũ nên các fan đã "xả" rất nhiều hình ảnh của anh chàng trong quân ngũ những ngày cuối cùng.

Quả không hổ danh là một trong những nam diễn viên đẹp trai nhất Hàn Quốc. Ji Chang Wook vẫn ngời ngời ngay cả trong những hình ảnh chụp vội bằng camera thường của fan.

Lee Min Ho sẽ xuất ngũ vào ngày 25/4.

Hình ảnh trước khi xuất ngũ của 2 mỹ nam Lee Min Ho và Ji Chang Wook: Dù mặt béo tròn quay vẫn đẹp trai ngời ngời - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Lee Min Ho trước thềm xuất ngũ khiến các fan vô cùng phấn khích vì thần sắc nam diễn viên vô cùng tốt. Dù nam diễn viên đã tăng khá nhiều cân...

Hình ảnh trước khi xuất ngũ của 2 mỹ nam Lee Min Ho và Ji Chang Wook: Dù mặt béo tròn quay vẫn đẹp trai ngời ngời - Ảnh 6.

Nhưng dù cằm có nọng, người có đồ sộ lên thế nào đi chăng nữa thì vẻ đẹp trai của Lee Min Ho cũng không hề mất đi.

Các fan đã bắt gặp Lee Min Ho trên đường đi làm những ngày cuối. Fan đang rất mong chờ ngày Lee Min Ho xuất ngũ và trở lại với các dự án phim mới.

Hình ảnh trước khi xuất ngũ của 2 mỹ nam Lee Min Ho và Ji Chang Wook: Dù mặt béo tròn quay vẫn đẹp trai ngời ngời - Ảnh 8.

"Chàng trai đẹp hơn hoa" này sắp trở lại sau thời gian dài nhập ngũ. Dự đoán sẽ tiếp tục làm Châu Á điên đảo với vẻ đẹp và diễn xuất của mình cho mà xem.

Thăm dò ý kiến

Dù tăng cân nhưng vẻ đẹp trai của mỹ nam nào vẫn chiếm trọn trái tim bạn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm