Hình ảnh cặp đôi trẻ cãi vã giữa đường rồi bị xe tông thẳng gây sốc, cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của chàng trai

Jia You, Theo Helino 21:05 10/11/2019

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Đa phần cư dân mạng vô cùng tức giận trước cách hành xử của người bạn trai.

Tờ The Paper đưa tin, vào ngày 6/11, một vụ tai nạn xảy ra trên đường quốc lộ thuộc thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc khiến đôi thanh niên nam nữ bị thương nặng. Theo đó, cảnh sát giao thông Quảng Châu cho biết, có một cặp nam nữ nghi ngờ cãi vã nghiêm trọng, chàng trai động tay với bạn gái rồi sau đó đứng giữa đường thách thức xa lộ, cuối cùng cả hai bị một chiếc xe đi từ đằng xa tông thẳng vào khiến cô gái văng xa ra, còn chàng trai kia văng lên không trung.

Theo camera quan sát cho thấy, ban đầu cả hai cãi vã giữa đường, chàng trai đẩy bạn gái ra sau khiến cô ngồi sụp xuống. Sau đó, anh bước ra ngoài, giang hai tay. Một vài phút sau đó, chàng trai có vẻ lo lắng cho bạn gái và bước lại gần xem cô như thế nào thì bất ngờ có một chiếc xe đi từ xa với tốc độ khá nhanh tông thẳng vào cả hai. Sự việc xảy ra nhanh trong chớp mắt, những người đi đường lập tức báo cáo với cảnh sát giao thông đến để xử lý vụ việc. Hiện tại tình hình sức khỏe của cả hai vẫn chưa được tiết lộ.

Hình ảnh cặp đôi trẻ cãi vã giữa đường rồi bị xe tông thẳng gây sốc, cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của chàng trai - Ảnh 2.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với hành động của người bạn trai. Mặc dù trong vụ tai nạn này, anh cũng bị thương nhưng mọi người mong rằng người này cần bị xử phạt thích đáng. Một số cư dân mạng bình luận: “Đừng thách thức xa lộ chứ, họ tưởng rằng tài xế lái xe thấy họ chắc, đùa kiểu này chỉ có mất mạng mà thôi”, “Cách hành xử của anh kia có vấn đề gì đấy, dù cãi nhau thế nào cũng không nên đùa với tử thần chứ", “Hy vọng họ không sao, hình ảnh trong camera khiến tôi rùng mình",...

(Nguồn: The Paper) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến gan cho cha

    Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động của cô con gái đoàn tụ với cha sau khi hiến 65% gan để cứu cha.
  • Đọc thêm