Hiện trường vụ 70 ngôi nhà cháy ngùn ngụt ở Mỹ nghi do nổ đường ống dẫn ga

Hồng Hạnh, Theo Báo Tin Tức 12:15 14/09/2018

Ít nhất 70 ngôi nhà đã bốc cháy tại phía Bắc thành phố Boston thuộc bang Massachusetts, Mỹ, khiến hàng trăm người phải đi sơ tán. Nguyên nhân có thể là nổ đường ống dẫn ga.

photo-1

Ít nhất 70 ngôi nhà đồng loạt bốc cháy tại Boston, Mỹ. Ảnh: AP

Hiện trường vụ 70 ngôi nhà cháy ngùn ngụt ở Mỹ nghi do nổ đường ống dẫn ga - Ảnh 2.

Nguyên nhân vụ việc có thể do vỡ đường ống khí đốt. Ảnh: AP


Hiện trường vụ 70 ngôi nhà cháy ngùn ngụt ở Mỹ nghi do nổ đường ống dẫn ga - Ảnh 3.

Theo Sputnik, nhiều người đã bị thương. Ở Lawrence, ít nhất 4 người đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Một người phụ nữ bị thương khi mắc kẹt trong nhà đúng lúc sự cố nổ xảy ra, trong khi một người đàn ông lái xe gần đó bị thương nặng do ống khói đổ xuống.

Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát cho hay còn quá sớm để suy đoán về nguyên nhân của vụ việc, trong khi truyền thông địa phương cho rằng vụ việc có thể do vỡ đường ống khí đốt. Vụ nổ đầu tiên xảy ra do một đường ống dẫn khí phải chịu áp lực quá lớn.

Hiện trường vụ 70 ngôi nhà cháy ngùn ngụt ở Mỹ nghi do nổ đường ống dẫn ga - Ảnh 4.

Một ngôi nhà bị đổ sập trong sự cố cháy nổ.


 Video khói bốc ngùn ngụt do sự cố nổ ống dẫn khí ga (nguồn: Sputnik):

Cảnh sát bang Massachusetts trong một dòng đăng tweet chính thức ngày 13/9 đã cảnh báo người dân trong khu vực bị ảnh hưởng phải tắt hệ thống ga và rời khỏi nhà ngay lập tức.

Theo con số thống kê năm 2010, hai khu vực bị ảnh hưởng từ sự cố nổ đường ống dẫn ga là Andover và North Andover có dân số là 33.201 và 28.352 người.

https://baotintuc.vn/the-gioi/hien-truong-vu-70-ngoi-nha-chay-ngun-ngut-o-my-nghi-do-no-duong-ong-dan-ga-20180914103004337.htm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm