Hi hữu: Fan Cổ Thiên Lạc lao đến đòi vay 3,5 tỷ đồng để đi khám bệnh, nếu không sẽ tự tử

Thục, Theo Helino 11:24 08/07/2018

Cổ Thiên Lạc được dịp hốt hoảng trước sự thái quá của người hâm mộ.

Ngày 7-7 vừa qua, "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc tham dự một sự kiện, cộng đồng fans của nam diễn viên đã đến rất đông để cổ vũ thần tượng. Nhưng rất bất ngờ, khi sự kiện đang diễn ra thì bỗng có một cô gái trẻ vượt qua lan can thang máy, phía trước không có gì che chắn. Ngay lập tức 7 người bảo vệ chạy đến để ngăn cản. Cô gái này cố giơ một tấm bảng màu đỏ ghi tên của mình và số điện thoại. Cô gái cho biết mình là người Quảng Đông, là người hâm mộ của Cổ Thiên Lạc, tới đây để cầu xin nam thần họ Cổ giúp đỡ.

Hi hữu: Fan Cổ Thiên Lạc lao đến đòi vay 3,5 tỷ đồng để đi khám bệnh, nếu không sẽ tự tử - Ảnh 1.

Người hâm mộ giơ biển cầu cứu Cổ Thiên Lạc

Hi hữu: Fan Cổ Thiên Lạc lao đến đòi vay 3,5 tỷ đồng để đi khám bệnh, nếu không sẽ tự tử - Ảnh 2.

Cô bé có hành động trèo ra khỏi lan can, ngay lập tức bảo vệ đã chạy đến ngăn cản

Người hâm mộ này cho biết mình và bố từ Nghiễm Châu tới Hồng Kông, vì hai bố con đều bị bệnh phải đi xin ăn, nhưng vẫn không đủ tiền chữa bệnh. Cuối cùng cô gái nghĩ ra phương án cầu cứu Cổ Thiên Lạc. Cô hi vọng Cổ Thiên Lạc có thể quyên góp 1 triệu NDT (ước tính 3,5 tỷ VNĐ) để hai bố con chữa bệnh, cũng hứa sẽ trả lại tiền cho Cổ Thiên Lạc. Cô gái rất gay gắt nói nếu không vay được tiền sẽ tự tử.

Sau khi biết chuyện, nam thần cho biết sẽ tìm hiểu rõ ràng về hoàn cảnh của người hâm mộ đó, nếu là thật thì sẽ xử lý. "Có đôi khi điều đầu tiên khi giúp người khác không phải nhắc đến những con số (ý nói là tiền), nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức". Anh cho biết bản thân có chút lo lắng, nhưng không loại trừ khả năng bị lừa. Anh cũng nêu cảm nghĩ về kế hoạch có phần không thỏa đáng của cô gái: "Tôi còn tưởng có người định nhảy lầu tự tử, như vậy ảnh hưởng không tốt đến an toàn của người khác. Nhờ người giúp đỡ có thể chọn những cách khác mà". Tài tử cho biết thêm sẽ tìm hiểu mọi chuyện, và nếu chuyện này là thật anh chắc chắn sẽ giúp đỡ hết sức.

Hi hữu: Fan Cổ Thiên Lạc lao đến đòi vay 3,5 tỷ đồng để đi khám bệnh, nếu không sẽ tự tử - Ảnh 3.

Nam diễn viên cho biết anh sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ người hâm mộ nếu như xác định được đúng câu chuyện mà cô kể là sự thật

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm