H'Hen Niê diện váy xẻ đùi: khi thì đẹp xuất sắc, lúc lại chẳng cảm nổi

Ni, Theo Helino 20:00 13/10/2019

Không phải lúc nào H'Hen Niê diện váy xẻ đùi cũng ổn.

Xuất thân là người mẫu nên việc H'Hen Niê có vóc dáng đáng ghen tị cũng là điều dễ hiểu. Biết được thế mạnh của mình nên cô cũng thường xuyên diện những kiểu trang phục xẻ táo bạo, mà đặc biệt là váy xẻ đùi, nhằm khoe đôi chân dài miên man của mình. Việc này, lúc thì có tác dụng nhưng cũng có lúc lại khiến chính chủ trông... hơi khó cảm.

Bộ đôi váy xẻ đùi mà H'Hen Niê mặc tại chung kết Miss Universe có thể nói là cực phẩm. Thiết kế vừa đẹp, vừa sang, tôn lên vóc dáng của người mặc mà không hề lố lăng phản cảm. Và một phần cũng nhờ vào chúng mà cô mới tạo ấn tượng tốt trong mùa thi năm đó.

HHen Niê diện váy xẻ đùi: khi thì đẹp xuất sắc, lúc lại chẳng cảm nổi - Ảnh 2.

Mẫu váy nhung xanh xẻ đùi vừa phải này cũng là một bộ váy đẹp của H'Hen Niê. Đẹp từ màu sắc, chất liệu cho tới những đường cắt cúp tỉ mỉ.

Một vài bộ váy xẻ đùi xuất sắc khác của của H'Hen Niê. Nhìn chung, cô rất hợp với kiểu trang phục này nhưng cũng có lúc, chúng lại khiến chính chủ mất điểm phong cách trầm trọng...

HHen Niê diện váy xẻ đùi: khi thì đẹp xuất sắc, lúc lại chẳng cảm nổi - Ảnh 4.

... điển hình là set váy xanh giúp H'Hen Niê khoe chân dài thon gọn nhưng lại thiếu tính thẩm mỹ này. Phần lớn là vì màu sắc và thiết kế của nó. Đặc biệt là chi tiết xẻ đùi cũng chưa được tinh tế cho lắm.

HHen Niê diện váy xẻ đùi: khi thì đẹp xuất sắc, lúc lại chẳng cảm nổi - Ảnh 5.

Trong thời gian chinh chiến tại Miss Universe, H'Hen Niê cũng diện một set chân váy xẻ cao tít tắm. Bộ đồ này vốn không xấu nhưng vì váy đã ngắn, lại có đường xẻ quá cao nên nhìn tổng thể lại thành hơi khó cảm.

HHen Niê diện váy xẻ đùi: khi thì đẹp xuất sắc, lúc lại chẳng cảm nổi - Ảnh 6.

Tương tự với set đồ phía trên, set này cũng không xấu nhưng do váy đã ngắn và lại có đường xẻ cao nên sẽ thành khá hớ hênh.

HHen Niê diện váy xẻ đùi: khi thì đẹp xuất sắc, lúc lại chẳng cảm nổi - Ảnh 7.

Trong quá khứ, H'Hen Niê cũng từng diện kiểu đồ tương tự và nhìn tổng thể đều thấy không ổn cho lắm.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm