quý ông đại chiến

Hết tranh luận với Hương Giang, Võ Hoàng Yến còn "quát mắng" Minh Tú

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/04/2019

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cực cá tính trong tập 2 "Quý ông đại chiến".

Tập 2 "Quý ông đại chiến" sẽ được lên sóng vào thứ Bảy lúc 20h trên VTV3, với sự xuất hiện xuyên suốt của Hoa hậu Hương Giang kết hợp cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú, diễn viên Minh Thư, Lâm Vỹ Dạ, hot girl Quỳnh Lương, Chloe Nguyễn.

Hết tranh luận với Hương Giang, Võ Hoàng Yến còn quát mắng Minh Tú - Ảnh 1.

Nổi tiếng là "nữ hoàng xéo xắt" mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không hề làm khán giả thất vọng với độ "lầy lội", duyên dáng và không kém phần bá đạo khi ngồi chung với hội chân dài.

Tại chính sân khấu "Quý Ông Đại Chiến", lần đầu tiên "Nữ hoàng Đu Đủ" chia sẻ về quan điểm tình yêu và không ngần ngại tranh luận gay gắt cùng Hương Giang. Vẫn với tính cách cương trực cứng cỏi của một người phụ nữ từng trải, siêu mẫu Võ Hoàng Yên lần đầu tiên chia sẻ công khai trên sóng truyền hình sau khi chia tay thì phải làm gì. "Chân dài" thẳng thừng nêu quan điểm sau khi chia tay là người phụ nữ phải yêu chính bản thân mình trước và tìm ngay cho mình một đối tượng mới để có thể nỗ lực vào mỗi sáng thúc dậy.

Quý ông đại chiến: Võ Hoàng Yến tranh luận với Hương Giang, "mắng" Minh Tú

Hết tranh luận với Hương Giang, Võ Hoàng Yến còn quát mắng Minh Tú - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, "chị đại" Võ Hoàng Yến tiếp tục thể hiện vị thế của mình khi thẳng thừng "chỉ trích" Minh Tú xe xua cùng "hội chân dài" khiến cho cô nàng không kịp mở lời phân trần. Không chỉ nổi tiếng với mỗi màn catwalk thần thánh, tại sân khấu, Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang liên tục há hốc với tài diễn xuất của Võ Hoàng Yến. Bên cạnh đó, Minh Tú và diễn viên Anh Thư cũng âm thầm tìm được chàng "cực phẩm" cho riêng mình.

Hết tranh luận với Hương Giang, Võ Hoàng Yến còn quát mắng Minh Tú - Ảnh 4.

Tranh giành trai đẹp là cuộc chiến không hồi kết của những bóng hồng trong chương trình. Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ là 2 nhân vật "châm lửa" cho "cuộc chiến" đầy bão táp tại tập 2. Là "chị đại" trong hội tham mưu của chương trình nhưng vừa "chào sân" Lâm Vỹ Dạ lại bị Hương Giang thẳng thừng chê mập. Chưa kịp phản ứng, MC Thành Trung tiếp tay cho Hương Giang ngay lập tức gán cho Lâm Vỹ Dạ danh hiệu "mẹ Cám".

Sự xuất hiện tiếp tục của 5 quý ông trong chương trình như chất xúc tác thúc đẩy "chiến tranh" giữa 2 mỹ nhân quyền lực lên tới đỉnh điểm. Chị chị em em, Hương Giang tung hỏa mù và nhanh chóng "cướp" lấy chàng trai số 3 yêu thích của Lâm Vỹ Dạ. Hoa hậu không ngần ngại tiến thẳng lên sân khấu lau mồ hôi và tỏ thái độ ân cần đến Henry. Lâm Vỹ Dạ như "chết đứng" khi "thấy anh bên người ấy" trước mắt mà không thể nào làm gì khác được. Với chiến thuật "một chiêu trúng đích", Hương Giang với màn "cướp" trai ngoạn mục ghi được bàn thắng trước Lâm Vỹ Dạ.

Quý ông đại chiến: Hương Giang - Lâm Vỹ Dạ tranh giành cực phẩm

Hết tranh luận với Hương Giang, Võ Hoàng Yến còn quát mắng Minh Tú - Ảnh 6.

Henry Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm