Hết nhắn tin cho Mỹ Linh, Angela Phương Trinh và giờ đến Minh Tú, Tiến Dũng quả thực là fanboy nhiệt thành nhất Vbiz

Fangirl tan vỡ, Theo Trí Thức Trẻ 18:53 24/01/2018

Sau Mỹ Linh và Angela Phương Trinh, Tiến Dũng lại tiếp tục chủ động nhắn tin với Minh Tú. Không biết là sắp tới chàng thủ môn điển trai này sẽ là fanboy mỹ nhân nào đây...

Việc đội tuyển Việt Nam tiến vào chung kết của U23 châu Á đã tạo nên một cơn địa chấn trong cộng đồng người hâm mộ. Khắp nơi, dân tình đều bàn tán về chiến thắng lịch sử của đội tuyển nước nhà và những cầu thủ góp phần lớn làm nên kỳ tích này. Trong đó, không thể không nhắc tới Tiến Dũng. Không chỉ gây ấn tượng với tài bắt bóng xuất sắc, Tiến Dũng còn "đốn tim" công chúng với vẻ ngoài cao to và điển trai.

Hết nhắn tin cho Mỹ Linh, Angela Phương Trinh và giờ đến Minh Tú, Tiến Dũng quả thực là fanboy nhiệt thành nhất Vbiz - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng trở thành chàng soái ca được hàng ngàn cô gái theo đuổi.

Chính vì thế, hàng triệu cô gái trên khắp cả nước đã phải xao xuyến vì chàng thủ môn này. Thậm chí, những sao Việt cũng không nằm ngoài cuộc. Từ Bảo Anh, Angela Phương Trinh cho tới Minh Tú, Mỹ Linh, Jolie Nguyễn,... tất cả đều không ngần ngại bày tỏ tình cảm cho Tiến Dũng. Những tưởng tấm lòng fangirl sẽ chỉ đến từ một phía nhưng không, sáng 24/1, Tiến Dũng gây "chấn động" (ít nhất là trong tim hậu cung trăm ngàn thành viên) khi công khai "thả thính" Mỹ Linh. 

Chưa kịp hồi phục sau cú "sát thương" này, dàn fangirl hùng hậu một lần nữa chết đứng vì Tiến Dũng tiếp tục nhắn tin với Angela Phương Trinh. Nhưng chuyện chưa hết đâu, đã đau nay còn đau hơn. Mới đây nhất, Minh Tú là người đẹp tiếp theo được Tiến Dũng chủ động trò chuyện. Nếu như Dũng gọi Trinh là idol thì lần này Dũng bảo hâm mộ Tú lâu rồi. Dũng quả là fanboy của nhiều người đẹp hậu cung ạ...

Mỹ Linh muốn sang Trung Quốc cổ vũ, Tiến Dũng bảo Linh sang thì ai mà tập trung đá được đây

Hết nhắn tin cho Mỹ Linh, Angela Phương Trinh và giờ đến Minh Tú, Tiến Dũng quả thực là fanboy nhiệt thành nhất Vbiz - Ảnh 2.
Hết nhắn tin cho Mỹ Linh, Angela Phương Trinh và giờ đến Minh Tú, Tiến Dũng quả thực là fanboy nhiệt thành nhất Vbiz - Ảnh 3.

Lời cứa tim thứ nhất.

Dũng nói Trinh đừng kén chọn mà hãy chấp nhận những người ví dụ như Dũng đây này

Hết nhắn tin cho Mỹ Linh, Angela Phương Trinh và giờ đến Minh Tú, Tiến Dũng quả thực là fanboy nhiệt thành nhất Vbiz - Ảnh 4.

Lời cứa tim thứ 2.

Và mới nhất, Dũng bảo Dũng hâm mộ Minh Tú từ lâu rồi

Hết nhắn tin cho Mỹ Linh, Angela Phương Trinh và giờ đến Minh Tú, Tiến Dũng quả thực là fanboy nhiệt thành nhất Vbiz - Ảnh 6.
Hết nhắn tin cho Mỹ Linh, Angela Phương Trinh và giờ đến Minh Tú, Tiến Dũng quả thực là fanboy nhiệt thành nhất Vbiz - Ảnh 7.

Lời cứa tim thứ 3.

Không biết sắp tới Dũng còn thể hiện lòng hâm mộ với sao nữ nào nữa không. Nhưng để cẩn thận không miss tin nhắn thì những người đẹp từng bộc lộ tình cảm như Bảo Anh và Jolie Nguyễn nên chờ đợi từ bây giờ nhé...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm