Hết lòng hết dạ bên chồng giữa scandal hiếp dâm tập thể, cuối cùng Đổng Tuyền vẫn ly hôn mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện"?

Nhã An, Theo Helino 17:06 15/07/2019

Hiện cả Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào mặc dù đã được truyền thông săn đón, liên hệ xác minh thông tin.

Hàng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc đưa tin, một nguồn tin trong giới tiết lộ, cặp đôi Đổng Tuyền - Cao Vân Tường đã ly hôn sau 1 thời gian dài hứng chịu tin đồn và giải quyết vụ việc mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" bị tố hiếp dâm tập thể 1 người phụ nữ Hoa kiều tại Úc. Từng kề vai sát cánh bên chồng những lúc khó khăn nhất, thậm chí còn phải đi hầu toà với chồng, song có lẽ đã đến lúc Đổng Tuyền cần sự giải thoát.

Hết lòng hết dạ bên chồng giữa scandal hiếp dâm tập thể, cuối cùng Đổng Tuyền vẫn ly hôn mỹ nam Mị Nguyệt Truyện? - Ảnh 1.

Theo thông tin, cặp đôi đã hoàn thành xong thủ tục vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" đã không xuất hiện tại toà mà xử lý thủ tục bằng cách gọi video call. Ngay lập tức, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía cả 2 nghệ sĩ nhưng không hề nhận được câu trả lời nào.

Về cách thức ly hôn có phần khác biệt, Sina đã trao đổi với luật sư để hiểu rõ thêm về vụ việc. Luật sư Châu Hạo của công ty luật Vỹ Hằng Bắc Kinh cho biết, thông thường, các vụ ly hôn cần có sự xuất hiện của cả 2 phía, tuy nhiên, đối với hình thức làm thủ tục như của Cao Vân Tường và Đổng Tuyền, cho dù rất hiếm nhưng vẫn hoàn toàn có khả năng được chấp nhận.

Hết lòng hết dạ bên chồng giữa scandal hiếp dâm tập thể, cuối cùng Đổng Tuyền vẫn ly hôn mỹ nam Mị Nguyệt Truyện? - Ảnh 2.

Hiện chưa có thông tin phản hồi, khẳng định hay phủ nhận tin đồn của cặp đôi này. Cao Vân Tường và Đổng Tuyền kết hôn năm 2011, đến năm 2016 hạ sinh công chúa đầu lòng. Trong suốt thời gian Cao Vân Tường hầu toà, Đổng Tuyền tất tả, bôn ba từ Trung Quốc sang Úc, thậm chí còn thuê nhà và mang con sang sinh sống 1 thời gian.

Hết lòng hết dạ bên chồng giữa scandal hiếp dâm tập thể, cuối cùng Đổng Tuyền vẫn ly hôn mỹ nam Mị Nguyệt Truyện? - Ảnh 3.

Nguồn: Sina, iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm