Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/01/2019

Có trong mơ bạn cũng không tưởng tượng được Tuấn Mạnh từ Chị trợ lý của anh đã biến hình thế nào trong MV đâu! Cũng là trợ lý đấy, nhưng ám ảnh hơn nhiều…


Quang Trung quả là nam diễn viên năng nổ nhất mùa Tết này khi liên tục debut trong mảng phim ảnh với vai trò trợ lý. Vừa sắm vai thư ký Tuấn Mạnh duyên dáng, dễ thương trong Chị trợ lý của anh, nay Trung đã lại xuất hiện bên cạnh Huỳnh Lập trong vai trò tương tự nhưng… ám ảnh hơn nhiều. Có lẽ ekip làm phim của Huỳnh Lập cũng ấn tượng với khả năng tư vấn của anh chàng trong mối tình Khả Doanh – Phúc Nam nên mới chiêu mộ. Quả nhiên, Quang Trung không chỉ làm rất tốt, rất nhiệt tình, mà còn khiến dân tình muốn gào thét thay cả Huỳnh Lập!

Nếu như trong Chị trợ lý của anh, Quang Trung là trùm tư vấn thời trang, tình cảm, sở thích đồ uống của sếp khó tính thì với "Bùa Ăn", anh chỉ có 2 việc ấy là giữ mặt ở biểu cảm duy nhất và hát đi hát lại một câu.

Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - Ảnh 1.

Trân trọng giới thiệu trợ lý Bích Phô – em họ xa của Bích Phương với thần chú "ăn hay không ăn"

Đã là trợ lý lo chuyện ăn uống, đảm bảo cho sếp 1 mùa Tết "nhẹ người" thì chuyện tính lượng calories là quá thường. Trung phải hát, mà đã hát là chỉ hát 1 câu, đã 1 câu thì lại càng phải hát ở mọi nơi, mọi lúc. Chắc biết vai trò của mình thuộc hàng tối quan trọng, nên Trung đã sắm 1 chiếc đài, 1 dàn vũ công và bộ trang phục nhìn 1 lần – nhớ cả đời.

Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - Ảnh 2.

Tạo hình gây "thương nhớ" của Quang Trung trong MV Tết kết hợp cùng Huỳnh Lập

Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - Ảnh 3.

Có ai dám thử Bùa ăn của Trung không?

Chia sẻ về ý tưởng nhân vật trợ lý ám ảnh "ăn hay không ăn", Huỳnh Lập và ekip lấy cảm hứng từ chính bản thân trên bàn ăn ngày Tết. Tết thì có biết bao nhiêu là món ngon, bánh chưng, canh măng, chả giò, thịt đông, thịt kho hột vịt… chưa kể cơ man chocolate, bánh kẹo ngon mê tơi. Ăn nhiều thì sợ nặng nề, mà không ăn thì còn gì là không khí Tết của gia đình. Ăn một mình còn có thể căn ke, chứ ăn với cả nhà, vui vui bẵng đi là mặt biến thành O line, bụng thì 6 múi dồn 1 từ lúc nào chẳng biết. Thôi thì mình đã không kìm được chính mình, vậy hãy để 1 trợ lý nhắc nhở. Và đó là lý do trợ lý Quang Trung "Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn" lên sóng!

Để giữ biểu cảm xuyên suốt từ lúc trình diễn trước cả gia đình, diễn riêng với sếp Huỳnh Lập, lúc bị phá tan chiếc đài đến lúc bị đuổi… Quang Trung đã phải tập rất nhiều lần trước khi bấm máy. Biểu cảm làm sao để đơ nhưng vẫn hài hước không phải là nhiệm vụ quá khó với anh, thế nhưng đứng trước Huỳnh Lập xéo xắc, thi thoảng cũng… không thành công cho lắm.

Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - Ảnh 4.

Hậu trường màn đập vỉ ruồi đầy tiếng cười của bộ đôi sếp – trợ lý Huỳnh Lập – Quang Trung

Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - Ảnh 5.

Hậu trường hài hước của trợ lý Quang Trung và các vũ công "ăn hay không ăn"

So với vai Tuấn Mạnh trong Chị trợ lý của anh, trợ lý "Bích Phô" em họ Bích Phương đáng nhớ đến ám ảnh. Chính Quang Trung cũng phải thừa nhận rằng nhân vật này làm anh bấn loạn, may mà anh chỉ diễn trên clip thôi, chứ xả vai rồi mà vẫn "ăn hay không ăn" suốt ngày thì phản ứng như Huỳnh Lập vẫn còn nhẹ chán!

Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - Ảnh 6.

Cũng may là trợ lý khá mát tay khi đã tìm ra giải pháp cho cả sếp Huỳnh Lập và gia đình. Giảm hấp thu chất béo nhờ OTPP có trong trà ô long TEA+ Plus nói gì đi nữa vẫn hào hứng hơn là kiêng khem, tập tành khổ ải. Đã thế TEA+ Plus lại còn có thêm trà ô long vị chanh, chua chua, ngọt ngọt thanh mát, uống kèm với các món chiên nướng mới thật đúng điệu! Đầu năm mà, cứ phải giải tỏa áp lực thì mới "ăn tết ngon, nhẹ dáng son" đúng không nào?

Hết làm trợ lý cho Mỹ Tâm, Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết - Ảnh 7.


Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus là hai sản phẩm thuộc dòng trà TEA+ Plus của Suntory PepsiCo đang rất hot trên thị trường, đặc biệt là đối với người tiêu dùng trẻ Việt Nam. Với tinh chất trà ô long được chắt lọc bằng phương pháp trích ly lá trà trong nước nóng, kết hợp cùng tỷ lệ bột trà phù hợp, trà Ô Long TEA+ Plus không chỉ chứa đựng trọn vẹn tinh hoa Nhật Bản trong một chai trà mà còn có OTPP giúp hạn chế hấp thu chất béo, nay lại thêm hương vị chanh "đã ngon còn nhẹ" với phiên bản Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus.

Đúng như tinh thần mà bộ đôi sản phẩm mang đến, muốn "ăn Tết ngon - Nhẹ dáng son" hãy nhớ đến Trà Ô Long TEA+ Plus và Trà Chanh Ô Long TEA+ Plus!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm