Hết hứa này nọ, rồi lại đòi nghỉ game mà chẳng nói game gì, "gáy" khôn như Zeros quê ai cũng có đầy!

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 22/08/2019

"Tỷ số chung cuộc của cặp đấu này không là 3-0 em nghỉ game" - Zeros lại một lần nữa "gáy" vang trời trong màn trash talk trước đại chiến với LK cuối tuần này. Nhưng tới chặt đầu Zeros còn hứa được thì người hâm mộ đừng vội tin vì thua một trận mà Zeros sẽ bỏ LMHT nhé. "Gáy" khôn như Zeros đúng là quê mình đầy!

Hết hứa này nọ, rồi lại đòi nghỉ game mà chẳng nói game gì, gáy khôn như Zeros quê ai cũng có đầy! - Ảnh 1.

Hết đòi chặt đầu, giờ Zeros lại đòi bỏ game

Còn nhớ tại chung kết VCS mùa Xuân 2019, khi đối đầu với EVOS, Zeros cũng từng có màn "gáy" hơi quá đà: "Tỉ số lần này không phải 3-0 cho PVB thì Ma Vương chặt đầu". Không biết sau thất bại trong ván đầu tiên của trận chung kết đó, Zeros có "xin tha" hay không? Chỉ biết kể từ đó game thủ "lắm tài nhiều tật" này có thêm biệt danh "Ma Vương không đầu", và cũng chẳng còn khán giả nào tin vào những màn trash talk đậm màu "bão gió" của Zeros nữa.

Hết hứa này nọ, rồi lại đòi nghỉ game mà chẳng nói game gì, gáy khôn như Zeros quê ai cũng có đầy! - Ảnh 2.

Zeros vẫn còn nợ người hâm mộ một cái đầu khi Phong Vũ Buffalo lên ngôi tại VCS mùa Xuân với chiến thắng 3-1 trước EVOS

Và lần này, khi Zeros tuyên bố sẽ bỏ game nếu tỉ số trận đấu với LK cuối tuần này không là 3-0, phần lớn người hâm mộ đều đánh giá Zeros sẽ lại "gáy" cho vui chứ dù có kết quả thế nào anh chàng này cũng chẳng thể bỏ LMHT. 

Với một người bỏ học từ cấp 2 như Zeros, nếu không chơi game nữa chắc anh chỉ còn đường theo người quen cũ là thầy Ba mà kiếm sống. Mà về với thầy Ba không chơi game thì cũng chẳng biết làm gì, có lẽ lại phải về với nghề cũ coi net tại Kingdom Hòa Hưng của thầy. Biết đâu sau trận đấu với LK, chúng ta sẽ được thấy một Zeros bưng nước, lau ghế tại Kingdom Hòa Hưng cũng không biết chừng.

Hết hứa này nọ, rồi lại đòi nghỉ game mà chẳng nói game gì, gáy khôn như Zeros quê ai cũng có đầy! - Ảnh 3.

Với mối thâm giao lâu năm, Zeros nghỉ game chắc chỉ có theo thầy Ba thôi, mà không chơi game chắc phải nhờ thầy Ba xin cho coi net cũng không biết chừng

Đấy là nói vui vậy thôi, chứ Zeros chắc cũng chơi đủ thể loại game, có bỏ 1 game gì đó không ai biết thì chắc cũng chẳng ảnh hưởng gì. Và trash talk vẫn chỉ là trash talk, là chỗ để các game thủ tha hồ "gáy" một cách hợp pháp giúp kéo khán giả tới trận đấu và cũng để trận đấu thêm màu sắc, hấp dẫn mà thôi. 

Mà xét về khả năng "gáy" thì đối thủ của Zeros trong trận đấu tới LK cũng là những bậc thầy trong ngành này rồi. Cũng trong clip trash talk này, Celebrity và các đồng đội vẫn tỏ ra vượt trội so với các đối thủ bên kia chiến tuyến với khả năng cà khịa đã trở thành thương hiệu của mình.

Hết hứa này nọ, rồi lại đòi nghỉ game mà chẳng nói game gì, gáy khôn như Zeros quê ai cũng có đầy! - Ảnh 4.

Xét về khả năng cà khịa thì Zeros và các đồng đội tại GAM vẫn còn phải học hỏi Celebrity nhiều!

Hết hứa này nọ, rồi lại đòi nghỉ game mà chẳng nói game gì, gáy khôn như Zeros quê ai cũng có đầy! - Ảnh 5.

Trái với các game thủ bên phía GAM trash talk tập trung vào trận đấu, LK chủ yếu tập trung vào cà khịa: Vuốt đầu "cóc", đá "cóc"

GAM vs LK: Ước gì được nấy

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm