Hết hồn với thanh niên đột nhập trụ sở Facebook, ăn uống no say, chơi bida chùa không ai biết

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 18/03/2017

Có vẻ như đội ngũ an ninh tại trụ sở Facebook Anh đã quá lơ là.

Từ lâu, Facebook đã nổi tiếng là một trong những công ty có trụ sở làm việc đẹp như mơ cùng nhiều đãi ngộ vô cùng tuyệt vời. Thế nên, không ít người trong chúng ta luôn ước mong được 1 lần ghé thăm nơi này để được tận hưởng cảm giác sinh hoạt và làm việc trong trụ sở Facebook là sướng như thế nào.

Và mới đây, một Youtuber nổi tiếng tại Anh có tên Trikkstar đã làm được điều trên, thế nhưng lại theo cách là đột nhập trái phép. Cụ thể, anh chàng này và người bạn của mình đã đột nhập vào trụ sở Facebook tại Anh bằng cách leo qua một cánh cổng thấp.

Xem video quá trình đột nhập trụ sở Facebook của anh chàng Trikkstar.

Sau khi đột nhập vào bên trong thành công, Trikkstar đã qua mặt bảo vệ, sau đó ăn uống no say ở trong, hay thậm chí là còn chơi bida. Sở dĩ, anh chàng này có thể dễ dàng thực hiện là do đang là buổi đêm, khi văn phòng của Facebook không còn nhiều người làm việc. Ngay sau đó, mãi cho đến khi anh chàng rời toà nhà thì đội ngũ an ninh mới phát hiện và đuổi theo, nhưng Trikkstar đã trốn thoát thành công. Điều này ít nhiều cũng cho thấy đội ngũ an ninh của Facebook đã quá lơ là.

Hết hồn với thanh niên đột nhập trụ sở Facebook, ăn uống no say, chơi bida chùa không ai biết - Ảnh 2.

Chân dung anh chàng Trikkstar.

Thực tế, đây không phải là lần đầu Trikkstar đột nhập thành công vào các tòa nhà có nhiều bảo vệ và camera theo dõi gắt gao. Trong đầu tháng này, anh đã đột nhập phim trường BBC Broadcasting House.

Được biết, phía Facebook hiện nay vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc trên của anh chàng này. Đồng thời, hầu hết mọi người đều không ai đồng tình với hành động của Trikkstar bởi đây là hành vi xâm nhập trái phép có chủ đích và rất có thể anh chàng sẽ bị phạt nặng.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Bị chê "dao kéo" phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh?

    Diễn viên Việt Anh lại nhận thêm nhiều ý kiến trái chiều khi trực tiếp lên tiếng bảo vệ mình giữa ồn ào thẩm mỹ.
  • Đọc thêm