Hết bị người cũ tố, Yoochun lại bị netizen chê vì makeup đậm và nhuộm tóc "trẻ trâu"

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 05/03/2019

Người ta cho rằng Yoochun đã quá tuổi nhuộm tóc màu nổi và việc tô trát dày cộp thế này cũng không phù hợp.

Yoochun trong quá khứ vốn là hoàng tử trong mơ của nhiều cô gái. Thời đó, anh làm gì cũng được ủng hộ, ăn mặc makeup thế nào cũng không bị chê, kể cả lúc sóng gió lao đao khi rời DBSK, rời SM, anh vẫn được ủng hộ.

Nhưng thời thế giờ khác rồi. Trong mấy năm nay, Yoochun càng ngày càng gặp nhiều scandal. Lùm xùm nhất phải kể đến nghi án hiếp dâm và gần đây, anh còn bị chính người yêu cũ đăng đàn tố giác. Theo đó, sự ủng hộ Yoochun cũng ngày một ít dần. Người ta bắt đầu quay lưng chỉ trích anh chàng trong từng hành động nhỏ nhất, kể cả việc nhuộm tóc hay ăn mặc ra sân bay.

Yoochun tuy đã 32 tuổi nhưng thật ra so với nhiều nghệ sĩ Hàn thì cũng chưa phải quá già cỗi. Vì thế, phong cách ăn mặc của anh chàng vẫn hướng về hình ảnh trẻ trung, mới đây, Yoochun còn nhuộm tóc đỏ trong dịp tổ chức concert tri ân fan ở Hàn và sắp tới là ở Nhật.

Có điều, ở thời điểm nhạy cảm bây giờ, Yoochun làm gì cũng sai. Nhìn anh chàng nhuộm tóc đỏ, makeup ra sân bay, dân tình không khỏi nóng mắt. Đổi lại nếu là vài năm trước, anh chàng dù có nhuộm màu gì, trang điểm thế nào chắc cũng chẳng có ai phàn nàn.

Đám đông cho rằng Yoochun giờ đã hết tuổi để thử nghiệm mấy màu nổi thế này, hơn nữa, việc anh chàng "họa mặt" quá đà như lên sân khấu thế này cũng khó cảm hết sức. Trách ai bây giờ, trách Yoochun quá đen thôi.

- Anh trai à, anh đã quá già để nhuộm màu tóc đỏ rồi đấy.

- Makeup dày thế.

- Trông anh ta thật rẻ tiền.

- Lớp makeup dày đến phát ghê.

- Ôi nhìn cái màu tóc trẻ trâu kìa... cư xử đúng tuổi đi anh ơi.

- Trông như makeup để lên sân khấu vậy. Hoàn toàn không hợp để ra sân bay và chụp cận mặt thế này.

- Nhìn anh ta như hề với màu tóc này vậy.

Nguồn: N.B

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm